Xu hướng

Nhóm ngành nào sẽ trở thành xu hướng trong năm tới?
Dựa trên sự phát triển, sự đầu tư và nhu cầu con người trong tương lai, dưới đây là những ngành học sẽ trở thành xu hướng trong năm tới.
 • 4 xu hướng trang phục họa tiết trẻ trung hè 2023
  Chị em nên sắm 4 kiểu đồ họa tiết này để nhìn trẻ trung hơn tuổi.
 • Vì sao nhẫn cưới vàng 18k luôn là xu hướng chất liệu được ưa chuộng?‏
  Nhẫn cưới vàng 18k luôn là xu hướng chất liệu được nhiều cặp đôi trẻ ưa chuộng cho ngày nên duyên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi giải mã sức hút kỳ diệu của nhẫn cưới vàng 18k, cũng như khám phá những sự lựa chọn hoàn hảo giúp chàng và nàng ghi dấu câu chuyện tình yêu của riêng mình nhé!‏
 • Liên kết nâng tầm du lịch làng nghề - xu hướng mới của Quảng Nam
  Du lịch Quảng Nam đang có sự hồi phục ấn tượng. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực tái thiết du lịch sau COVID-19 của tỉnh từ đẩy mạnh kích cầu, xúc tiến quảng bá, cải thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng các gói dịch vụ và sản phẩm du lịch, nhất là sản phẩm du lịch làng nghề, trải nghiệm không gian làng cổ. Có thể thấy, đây là nguồn tài nguyên dồi dào song chưa được phát huy đúng mức. Do vậy, liên kết để nâng tầm du lịch làng nghề là hướng mới của Quảng Nam.
 • Xa xỉ thầm lặng - Xu hướng thời trang độc đáo trong năm 2023
  Quiet luxury” (Xa xỉ thầm lặng) là một thuật ngữ dùng để chỉ sự giàu có và quyền lực, được thể hiện một cách tinh tế trong thời trang mà không phô trương các chi tiết như logo, họa tiết, kiểu dáng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO