Xôn xao tin con gái Chương Tử Di bị trầm cảm nhẹ, phải về sống chung với mẹ

14/04/2024 07:25

Kể từ sau khi Chương Tử Di và Uông Phong ly hôn, con gái Chương Tử Di đang tuổi lớn cần được quan tâm và đồng hành nhiều hơn.

Mới đây,  thông tin con gái Chương Tử Di mắc chứng trầm cảm nhẹ vì nhớ mẹ và thường xuyên âm thầm khóc. Là mẹ, Chương Tử Di đã không ngần ngại tìm cách đưa con gái về bên mình để cô bé lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Tình mẫu tử này thật cảm động.

Trong giai đoạn đặc biệt này, con gái Chương Tử Di đang tuổi lớn cần được quan tâm và đồng hành nhiều hơn, quyết định của nữ diễn viên chắc chắn là đúng đắn nhất. Không chỉ vậy, việc Chương Tử Di đưa con gái về bên mình cũng là để tránh xa ảnh hưởng của bạn gái mới Uông Phong, để con gái cô có thể từ từ hồi phục tâm lý trong môi trường ấm áp.

Xôn xao tin con gái Chương Tử Di bị trầm cảm nhẹ, phải về sống chung với mẹ-1

Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin chồng cũ Chương Tử Di đang yêu đương với một người mẫu sau chưa đầy ba tháng ly hôn nữ diễn viên "Thập diện mai phục". Nguồn tin cho biết, người yêu mới của Uông Phong tên Trần Lộ, cao 1m8 và chỉ lớn hơn con gái đầu của Uông Phong vài tuổi. Hai người quen nhau thông qua công việc, sớm có thiện cảm và dần phát triển thành tình yêu.

Chương Tử Di muốn con gái với sự đồng hành của mẹ là cách điều trị tốt nhất. Cô tin rằng dưới sự chăm sóc của mình, con gái sẽ dần thoát khỏi tình trạng khó khăn về tâm lý.

Xôn xao tin con gái Chương Tử Di bị trầm cảm nhẹ, phải về sống chung với mẹ-2

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò năm 2013, bí mật đăng ký kết hôn năm 2015. Chương Tử Di sống cùng con gái riêng của chồng. Họ thường đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Nhờ cuộc hôn nhân này, công chúng đã có cái nhìn tích cực hơn với hai nghệ sĩ. Trước đó, Uông Phong bị đánh giá là người đàn ông không chung thủy. Chương Tử Di cũng vướng không ít ồn ào về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, ngày 23/10/2023, Uông Phong và Chương Tử Di xác nhận đã ly hôn sau hơn 8 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi ly hôn, quyền nuôi dưỡng con trai 4 tuổi được trao cho Chương Tử Di, con gái lớn 9 tuổi được Uông Phong nuôi dưỡng. Sau khi hai minh tinh xác nhận ly hôn, những bí mật phía sau cuộc hôn nhân của họ cũng được tiết lộ. Cuộc hôn nhân rạn nứt liên quan đến nhiều vấn đề xoay quanh gia đình và bạn bè.

Theo Gia Đình Việt Nam 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xôn xao tin con gái Chương Tử Di bị trầm cảm nhẹ, phải về sống chung với mẹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO