Xôn xao clip nữ sinh ở TP.HCM bị đánh, lột quần áo

19/10/2023 14:55

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh mặc đồng phục đánh và lột quần áo một bạn nữ tại quán nước ngoài khuôn viên trường học ở TP.HCM.

Trưa 19/10, trả lời VTC News, đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM xác nhận, Sở đã nắm được vụ việc clip đang được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh mặc đồng phục của Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 (huyện Hóc Môn).

Hình ảnh 2 nữ sinh đánh nhau với sự chứng kiến của nhiều người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hình ảnh 2 nữ sinh đánh nhau với sự chứng kiến của nhiều người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo vị đại diện này, sự việc xảy ra tại một quán nước ngoài khuôn viên nhà trường.

"Phòng GD&ĐT huyện Hóc Môn đã báo cáo sự việc lên Sở. Sở đã nắm thông tin ban đầu và đang xác minh", vị đại diện này cho hay.

Cụ thể, tối 18/10,  mạng xã hội lan truyền một đoạn clip có độ dài khoảng 30 giây, quay lại cảnh nữ sinh bị một học sinh mặc đồng phục Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 (huyện Hóc Môn) đánh, lột quần áo trong sự chứng kiến, reo hò của các học sinh khác mà không có sự ngăn cản.

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hình ảnh các học sinh đánh nhau. Ngày 26/9, xuất hiện clip học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP,HCM) đánh nhau trong nhà vệ sinh nữ của trường.

Ngay sau đó, Phòng GD&ĐT quận Tân Bình phối hợp với Công an quận Tân Bình, Công an phường 13 vào cuộc làm rõ.

Theo báo cáo ngày 29/9 của Phòng GD&ĐT quận Tân Bình, sự việc nói trên xảy ra tại Trường THCS Hoàng Hoa Thám vào khoảng tháng 12/2022.

Thời điểm đó, em T.P (lớp 8) có xích mích với em Y.L (lớp 7) nên rủ thêm T.H và Y.N (cùng học lớp 8) đến yêu cầu Y.L vào buồng vệ sinh nữ của trường để nói chuyện. Sau đó, nhóm này đã đánh Y.L và quay clip lại, tuy nhiên không phát tán lên mạng.

Y.L đã nói chuyện với mẹ và nhà trường đã phối hợp với phụ huynh để giải quyết sự việc.

Tuy nhiên, ngày 26/9/2023, đoạn clip trên bị phát tán lên mạng xã hội. Lý do, tài khoản Facebook của một học sinh lớp 9A9 Trường THCS Hoàng Hoa Thám bị hack. Kẻ này sử dụng tài khoản để nhắn tin đòi tiền các học sinh liên quan đoạn clip, nếu không đưa sẽ tung các đoạn clip lên mạng xã hội.

Nhóm học sinh liên quan không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị tung lên mạng xã hội.

Ngay khi nắm bắt thông tin, Trường THCS Hoàng Hoa Thám phối hợp với Công an quận Tân Binh (Đội An ninh), UBND Phường 13, Công an phường 13, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 13 và phụ huynh các học sinh liên quan để giải quyết sự việc.

Lâm Ngọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xôn xao clip nữ sinh ở TP.HCM bị đánh, lột quần áo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO