Xác minh nữ cán bộ Sở Nội vụ Hải Phòng lăng mạ, xúc phạm cán bộ phường

Nguyễn Dương| 14/06/2023 20:34

Sở Nội vụ TP Hải Phòng đã xác minh thông tin bà Trần Thị Hải Bình, chuyên viên Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ TP Hải Phòng có hành vi lăng mạ, xúc phạm cán bộ phường.

Ngày 14/6, Sở Nội vụ TP Hải Phòng cung cấp thông tin ban đầu cho báo chí về hành vi chưa đúng mực của bà Trần Thị Hải Bình, chuyên viên Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ TP Hải Phòng.

Theo Sở Nội vụ Hải Phòng, qua phản ánh của cơ quan báo chí và người dân, Sở này được cung cấp thông tin về việc bà Bình có sai phạm trong công tác trật tự xây dựng trên địa bàn phường Đằng Lâm (quận Hải An, TP Hải Phòng) và có hành vi, ứng xử chưa đúng chuẩn mực với người Đảng viên, công chức.

Xác minh nữ cán bộ Sở Nội vụ Hải Phòng lăng mạ, xúc phạm cán bộ phường - 1

Hình ảnh bà Bình có hành động, lời nói lăng mạ, xúc phạm cán bộ phường Đằng Lâm (Ảnh cắt từ clip).

Nhận được thông tin trên, Sở Nội vụ Hải Phòng đã tổ chức kiểm tra, xác minh và xác nhận bà Trần Thị Hải Bình đang công tác tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ Hải Phòng xuất hiện trong clip mà báo chí đã thông tin.

Sở Nội vụ TP Hải Phòng đã họp tập thể lãnh đạo Sở, cử người làm việc với phường Đằng Lâm. Giám đốc Sở Nội vụ Hải Phòng đã trực tiếp làm việc với toàn thể Chi cục Văn thư - Lưu trữ, yêu cầu bà Bình viết báo cáo tường trình cụ thể sự việc.

Bà Trần Thị Hải Bình đã có đơn xin nghỉ ốm. Như vậy, khi nào hết thời gian điều trị bệnh, Sở Nội vụ Hải Phòng sẽ căn cứ các quy định hiện hành của pháp luật, các quy định của thành phố và quy chế làm việc của cơ quan để xem xét, xử lý đảm bảo đúng quy định.

Trước đó, sáng 30/5, UBND phường Đằng Lâm kiểm tra địa bàn phát hiện tại nhà một người dân ở Tổ dân phố An Khê 1, phường Đằng Lâm có tốp thợ đang thi công.

Lúc này, công trình đang thi công cơi nới tầng 3. Ông Trần Chí Thanh xuất hiện tự nhận mình là chủ đầu tư xây dựng.

UBND phường yêu cầu ông Thanh cùng tốp thợ dừng mọi hoạt động thi công để phối hợp với chính quyền kiểm tra hành chính. Phường này còn yêu cầu ông Thanh xuất trình các giấy tờ liên quan đến thửa đất nhưng chủ đầu tư xây dựng không cung cấp được.

Sau đó, bà Trần Thị Hải Bình (tự nhận là vợ ông Thanh) đã có lời nói, cử chỉ xúc phạm cán bộ phường Đằng Lâm. Hành vi của bà Bình đã bị quay clip lại.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xác minh nữ cán bộ Sở Nội vụ Hải Phòng lăng mạ, xúc phạm cán bộ phường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO