'Vua cá Koi' lộ diện tiều tụy

15/09/2023 14:29

Mọi động thái của "vua cá Koi" Thắng Ngô đều được cư dân mạng chú ý sau chia sẻ đã "đứt gánh" của ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Vua cá Koi lộ diện tiều tụy-1
"Vua cá Koi" than mất ăn mất ngủ

Mới đây, "vua cá Koi" Thắng Ngô gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bản thân lên trang cá nhân sau ồn ào "đã đường ai nấy đi" như chia sẻ của ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Theo đó, nam doanh nhân vén cao phần áo để lộ khoảng bụng phẳng lì, không chút mỡ thừa. Bên cạnh hình ảnh, "vua cá Koi" Thắng Ngô còn chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về tình trạng cơ thể và tinh thần ở thời điểm hiện tại: "Mặt tích cực của việc ăn không ngon, ngủ không yên".

Chia sẻ của "vua cá Koi" lập tức trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Không chỉ những chia sẻ trực tiếp của "vua cá Koi", cư dân mạng còn khẳng định gương mặt chồng cũ ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng có phần hốc hác, tiều tụy thấy rõ.

Có thể thấy, so với thời điểm còn mặn nồng với vợ, giờ đây thân hình "vua cá Koi" có phần gầy gò, sụt cân hơn hẳn.

Trước đó không lâu, "vua cá Koi" gây chú ý khi bất ngờ đăng tải thông tin rao bán mảnh đất chính chủ. Nam doanh nhân cho biết đang cần bán 4.000 m2 trong mảnh đất có diện tích 8.000 m2 của mình.

"Vua cá Koi" cho biết hiện nay do kẹt nên cần bán đi một nửa để lo công việc. Nhất cử nhất động của "vua cá Koi" đều trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Vua cá Koi lộ diện tiều tụy-2
Cư dân mạng so sánh diện mạo "vua cá Koi" sau thời gian vợ tuyên bố chia tay

Vào ngày 10/9, ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ thông báo đã không còn quan hệ tình cảm với "vua cá Koi". Cô đã độc thân gần 1 năm qua. Tuyên bố này ngay lập tức gây sốt dư luận bởi cách đây mới chỉ hơn 1 năm thôi, lễ cưới ngọt ngào và những phát biểu về tình yêu của cả hai dành cho nhau từng khiến dân tình bàn tán.

Chưa kể, thời điểm đó đám cưới của cặp đôi vướng nhiều chỉ trích, gièm pha từ dư luận khi cho rằng, "vua cá Koi" giàu nên đổi vợ, Hà Thanh Xuân là kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của Thắng Ngô với vợ cũ.

Sau khi tuyên bố chia tay với chồng trên mạng xã hội, ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn tiếp tục bận rộn với chạy show. Trong khi đó, "vua cá Koi" lại khẳng định "Cô ấy đang stress nên nói thế thôi". Cư dân mạng tiếp tục dõi theo câu chuyện của "vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Vua cá Koi' lộ diện tiều tụy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO