Vụ ô tô tải tông 3 người chờ đèn đỏ: Tài xế khai mất phanh xe

Phạm Diện| 31/05/2023 14:22

Nam tài xế điều khiển ô tô tải tông 3 người thương vong ở Bình Dương âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong máu. Lái xe khai nhận do xe bị mất phanh, không xử lý được dẫn đến tai nạn.

Liên quan vụ ô tô tải tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ ở TP Thuận An (Bình Dương) làm 3 người thương vong, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã có báo cáo ban đầu về vụ việc.

Vụ ô tô tải tông 3 người chờ đèn đỏ: Tài xế khai mất phanh xe - 1

Nam tài xế âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn (Ảnh: T.H.).

Theo đó, ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã đưa tài xế đi test nhanh ma túy và kiểm tra nồng độ cồn.

Bước đầu, qua kiểm tra, tài xế âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong máu. Nam tài xế khai nhận do xe bị mất phanh, không xử lý được dẫn đến tai nạn.

Vụ ô tô tải tông 3 người chờ đèn đỏ: Tài xế khai mất phanh xe - 2

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: T.H.).

Trước đó Dân trí đưa tin, khoảng 19h ngày 30/5 tại ngã tư đường Mỹ Phước - Tân Vạn giao với đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao (TP Thuận An, Bình Dương) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Thời điểm trên, người dân nghe tiếng động lớn ngoài đường nên ra kiểm tra. Họ phát hiện 3 xe máy cùng 3 người đàn ông nằm trước đầu ô tô tải.

Mọi người đến giúp thì phát hiện một nạn nhân đã tử vong. Hai người còn lại được chuyển vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ ô tô tải tông 3 người chờ đèn đỏ: Tài xế khai mất phanh xe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO