Vụ nữ sinh Nghệ An đánh bạn, lớn tiếng khi có người can: Hai nhóm từng xô xát

09/09/2023 16:09

Xuất phát từ mâu thuẫn của nhóm học sinh học cùng trường với nhau, 2 em trong nhóm đã gọi thêm nữ sinh trường khác đến để giải quyết.

Sáng 9/9, ông Trần Việt Phương, Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và các em học sinh có liên quan vụ việc nữ sinh hành hung bạn vào ngày 8/9.

Theo ông Phương, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ của một nhóm 3 – 4 học sinh trường THCS Hưng Bình (TP Vinh). Trước đó, nhóm bạn này cũng đã xảy ra xô xát, đánh nhau.

Hình ảnh học sinh mặc đồng phục, túm tóc đánh bạn ở TP Vinh. (Ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh học sinh mặc đồng phục, túm tóc đánh bạn ở TP Vinh. (Ảnh cắt từ clip).

Đến trưa 8/9, 2 em học sinh trong nhóm đã gọi thêm nữ sinh lớp 9 (trường THCS Lê Lợi) đến để tham gia.

Tối 8/9, Công an phường Hưng Bình đã làm việc với các học sinh và gia đình. Về 1 học sinh có tham gia vào sự việc, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để có hướng xử lý”, thầy Phương cho hay.

Lãnh đạo trường THCS Hưng Bình cũng cho biết tuần tới, hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp để đưa ra các hình thức xử lý với các học sinh liên quan.

Như đã đưa tin, ngày 8/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nữ sinh mặc áo đồng phục màu xanh liên tục túm tóc, đánh và ghì nữ sinh mặc đồng phục đỏ xuống mặt đường.

Chỉ đến khi một số người đàn ông vào can ngăn sự việc mới dừng lại. Đang nắm tóc bạn, khi có người can ngăn, nữ sinh áo xanh lớn tiếng: “Chú bỏ (buông) ra”.

Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều rất bức xúc trước thái độ của nữ sinh trên.

Vụ việc xảy ra trên tuyến đường Đốc Thiết, TP Vinh (Nghệ An) vào trưa 8/9. Các em trong đoạn clip được xác định học Trường THCS Hưng Bình và THCS Lê Lợi, TP Vinh.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ nữ sinh Nghệ An đánh bạn, lớn tiếng khi có người can: Hai nhóm từng xô xát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO