Vụ người đàn ông đạp vào đầu một phụ nữ đang quỳ: Vì sao không xử phạt?

Trung Thi| 15/11/2022 19:47

Lãnh đạo xã Suối Cát (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) đã có giải thích về việc không xử phạt người đàn ông đạp vào đầu một phụ nữ đang quỳ.

Ngày 15/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Thành Huy, Phó Chủ tịch UBND xã Suối Cát (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), cho biết, vụ việc ông H.Q.T. (31 tuổi) T.T.H. (41 tuổi) khi bà này đang quỳ đã khép lại, khi cả 2 người đã ký biên bản hòa giải.

Theo Phó Chủ tịch UBND xã Suối Cát, sau khi ghi nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã đã đề nghị công an xã vào cuộc làm rõ. Qua buổi làm việc với các bên cũng như xét mọi khía cạnh, nhà chức trách không thể xử phạt ông T. về hành vi đánh người.

"Bà H. không có thương tích và bà này cũng không có yêu cầu xử lý đối với ông T.. Người phụ nữ cho rằng họ có mâu thuẫn nhỏ, đánh qua đánh lại, không may bị người đi đường quay được cảnh "khó coi". Do đó, xét về mọi mặt, không có đủ cơ sở pháp lý để xử phạt hành chính đối với ông T.", ông Huy thông tin.

Vụ người đàn ông đạp vào đầu một phụ nữ đang quỳ: Vì sao không xử phạt? - 1

Ông T. mắng chửi bà H. trước khi có hành vi đánh người (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Cũng theo Phó Chủ tịch UBND xã Suối Cát, tại buổi làm việc với công an xã, bà H. đã viết cam kết, nếu có yêu cầu gì sau buổi hòa giải thì tự chịu trách nhiệm.

Trước đó, Dân trí , ngày 11/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người đàn ông liên tục đạp nhiều lần vào đầu một phụ nữ đang quỳ.

Sự việc chỉ dừng lại khi những người quay clip tiến lại gần can thiệp. Sau đó, người phụ nữ đã leo lên ô tô màu đen biển số Khánh Hòa và rời đi.

Làm việc với cơ quan công an, cả 2 nhân vật trên đoạn clip khai rằng, mâu thuẫn xuất phát từ việc ông T. đi xe va quẹt vào cổng nhà bà H., làm vỡ kính chiếu hậu và kính chắn gió ô tô.

Bực tức, bà H. đuổi đánh, chửi mắng ông T. trên một đoạn đường dài. Khi đến thôn Khánh Thành Nam (xã Suối Cát), ông T. không giữ được bình tĩnh nên xuống xe và có hành vi đạp vào đầu bà H..

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ người đàn ông đạp vào đầu một phụ nữ đang quỳ: Vì sao không xử phạt?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO