Vụ 'hòn non bộ' ở Quảng Ninh, xử phạt người bình luận sai trên mạng xã hội

17/08/2022, 09:51

Anh Đ bị xử phạt hành chính về hành vi lợi dụng mạng xã hội, đăng tải thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức.

Hôm nay (17/8), Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã làm việc với anh Đ.V.Đ (SN 1989, trú thôn 4, xã Sông Khoai, TX Quảng Yên) để làm rõ một số nội dung liên quan đến thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Phòng an ninh, hồi 10h ngày 16/8, anh Đ sử dụng tài khoản Facebook cá nhân là "Duc Dinh" bình luận vào một bài đăng trên trang Facebook "Người Quảng Ninh" liên quan đến hình ảnh dự án Ao Tiên-Cát Linh tại huyện Vân Đồn.  Bình luận này có nội dung sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Anh Đ. tại cơ quan công an (Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh)

Tại cơ quan công an, anh Đ thừa nhận hành vi vi phạm, cam kết không tái phạm và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của công dân trong việc sử dụng mạng xã hội.

Căn cứ kết quả xác minh, cơ quan công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Đ về hành vi lợi dụng mạng xã hội, đăng tải thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức.

Dự án khu đô thị mới Ao Tiên với 'hòn non bộ' đang được dư luận xã hội quan tâm

Cũng liên quan đến khu đô thị mới Ao Tiên, cơ quan công an đã làm việc với một số trường hợp bình luận có nội dung không đúng sự thật. Những người này ở TP Uông Bí, Cẩm Phả và huyện Vân Đồn.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ 'hòn non bộ' ở Quảng Ninh, xử phạt người bình luận sai trên mạng xã hội
vietnam.vn