Vụ cháy ở Buôn Ma Thuột: Thiêu rụi kho hàng điện tử chục tỷ đồng

Thúy Diễm| 11/11/2023 17:14

Đám cháy tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt nguồn từ tấm biển quảng cáo rồi nhanh chóng lan ra các căn nhà bên cạnh, thiêu cháy nhiều tài sản có giá trị.

Chiều 11/11, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đám cháy 3 căn nhà liền kề tại đường Lê Hồng Phong (TP Buôn Ma Thuột) đã được dập tắt. Đơn vị đang hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả hỏa hoạn.

Vụ cháy ở Buôn Ma Thuột: Thiêu rụi kho hàng điện tử chục tỷ đồng - 1

Đám cháy đã được khống chế (Ảnh: Uy Nguyễn).

Lực lượng PCCC đã nhanh chóng tiếp cận, dập tắt đám cháy và triển khai các biện pháp thoát khói; đồng thời phối hợp di dời tài sản của người dân ra khu vực an toàn, ngăn không cho cháy lan rộng thêm.

Vụ cháy ở Buôn Ma Thuột: Thiêu rụi kho hàng điện tử chục tỷ đồng - 2

Nhiều hàng hóa bị lửa thiêu rụi (Ảnh: Uy Nguyễn).

Chưa hết sốc sau vụ cháy, ông Hứa Văn Hùng (nhà số 231 Lê Hồng Phong) buồn bã cho biết, thời điểm xảy ra cháy, vợ chồng ông đang ở trong nhà thì nghe hô hoán lớn nên vội chạy ra.

"Ngọn lửa lan quá nhanh, cháy bao trùm từ tầng trên của căn nhà, do bên trong là các thiết bị điện tử rất dễ cháy nên vợ chồng tôi không kịp trở tay và cũng không dám chạy lên lầu lấy tài sản ra ngoài vì sợ ngộp thở", ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, cả căn nhà 3 tầng của ông đều chứa hàng điện tử, thiết bị âm thanh, ánh sáng với trị giá trên 10 tỷ đồng nhưng đã bị lửa thiêu cháy.

Chứng kiến số tài sản lớn chìm trong biển lửa, vợ ông Hùng bàng hoàng, suy sụp.

Vụ cháy ở Buôn Ma Thuột: Thiêu rụi kho hàng điện tử chục tỷ đồng - 3

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ (Ảnh: Uy Nguyễn).

Như Dân trí đưa tin, khoảng 10h30 sáng nay 11/11, đám cháy bùng phát tại cửa hàng điện máy số 229 đường Lê Hồng Phong và nhanh chóng cháy lan ra 2 căn nhà bên cạnh.

Tổng giá trị thiệt hại đang được thống kê, nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ cháy ở Buôn Ma Thuột: Thiêu rụi kho hàng điện tử chục tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO