VNDirect: Đã có mã khóa để khôi phục hệ thống

Việt Báo (Tổng hợp)| 26/03/2024 14:20

Công ty chứng khoán VNDirect cho hay đã có mã khóa để khôi phục hệ thống nhưng tốc độ phục hồi chậm hơn dự kiến.

vndirect-thuonghieuvaphapluat.jpg

Sáng ngày 26/3, chứng khoán VNDirect tiếp tục thông báo hệ thống vẫn đang trong quá trình khắc phục và kết nối trở lại.

Thông báo cho biết: "Toàn bộ đội ngũ công nghệ VNDirect với sự phối hợp của các chuyên gia hàng đầu thị trường đang tập trung khắc phục hệ thống để đưa những tính năng cơ bản vào hoạt động phục vụ khách hàng. Hiện tại, đội ngũ công nghệ VNDirect đã có được mã khóa để khôi phục nhưng do hệ thống dữ liệu quá lớn nên tốc độ phục hồi chậm hơn so với dự kiến. Với sự chung tay hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực, chúng tôi quyết tâm đưa hệ thống vào hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất".

Theo cập nhật mới nhất của Công ty Chứng khoán VNDirect, sau khi phối hợp với các chuyên gia, hiện đội ngũ công nghệ của công ty đã có được mã khóa để khôi phục sự cố hệ thống và đưa những tính năng cơ bản vào hoạt động phục vụ khách hàng.

VNDirect cũng cho biết thêm toàn bộ thông tin và tài sản của khách hàng đều được đảm bảo trạng thái an toàn, không bị ảnh hưởng.

Như vậy, sau 2 ngày kể từ khi bị tấn công mạng, hệ thống của VNDirect vẫn chưa thể hoạt động bình thường.

Một số nguồn tin cho biết sớm nhất vào sáng 28/3, hoạt động giao dịch mới có thể trở lại bình thường.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
 • Chuyện EURO 2024: Scotland sẽ hát…quốc ca nào trong trận khai mạc EURO 2024?
  Chào cờ trước trận đấu là thủ tục bắt buộc tại các giải bóng đá quốc tế. Đó là thời khắc để khơi dậy lòng tự hào, đồng lòng quyết tâm của những cầu thủ đại diện cho một đất nước. Quốc ca cũng như quốc kỳ chỉ có một nhưng Scotland có đến…5 bài hát có thể sử dụng như quốc ca. Trong trận khai mạc EURO 2024 đêm nay với Đức, họ sẽ dùng bài nào?
 • Đi thăm huyền thoại Franz Beckenbauer
  Người Munich tiếc nuối vì huyền thoại của họ, Franz Beckenbauer, đã không kịp chứng kiến sự kiện thể thao lớn nhất tại Đức từ sau World Cup 2006. Ở trên thiên đường, chắc hẳn Der Kaiser (Hoàng đế) cũng đang rất hạnh phúc khi thấy nước chủ nhà đã sẵn sàng cho ngày hội lớn EURO 2024.
 • Cứu cô gái '9 phần tử vong', bác sĩ được đề nghị trở thành bố nuôi
  Trở lại cuộc sống một cách thần kỳ sau 2 lần đặt chân vào "cửa tử", mất nửa số máu trong người, chị M. nhiều lần đề nghị bác sĩ đã cứu mình đồng ý làm bố nuôi đặc biệt.
 • Phó Thủ tướng: Xác minh việc doanh nghiệp Việt phá giá gạo xuất khẩu
  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa yêu cầu Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn rà soát thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong về tình trạng doanh nghiệp Việt hạ giá gạo để trúng thầu xuất khẩu sang thị trường Indonesia. 
 • Người dân bị lừa qua mạng năm 2023 khoảng 10.000 tỷ đồng
  Tổng số tiền người dân bị lừa đảo qua mạng trong năm 2023 khoảng 8.000 - 10.000 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với năm 2022. Theo thống kê,  91% vụ lừa đảo liên quan đến lĩnh vực tài chính và có đến 73% người dùng thiết bị di động, mạng xã hội… thường xuyên nhận được tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo.
Đừng bỏ lỡ
VNDirect: Đã có mã khóa để khôi phục hệ thống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO