Viêm phế quản

Thời tiết bất thường, nguy cơ đồng nhiễm nhiều bệnh hô hấp
Thời tiết đảo chiều liên tục từ nắng hanh sang mưa phùn gió rét, kết hợp thêm ô nhiễm không khí là tác nhân lớn khiến các ca bệnh hô hấp gia tăng mạnh, trong đó nổi lên là cúm mùa. Các bác sĩ khuyến cáo, tình trạng đồng nhiễm nhiều loại virus gây biến chứng cực kỳ nguy hiểm.
  • Gia tăng số ca mắc các bệnh về đường hô hấp ở trẻ em
    Những ngày gần đây, thời tiết tại Hà Nội thay đổi thất thường, từ se lạnh, nắng hanh, sương mù chuyển sang nồm ẩm, mưa phùn đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh về đường hô hấp phát triển. Ghi nhận tại một số bệnh viện trên địa bàn, số lượng trẻ em đến khám và nhập viện do các bệnh lý hô hấp luôn ở mức cao.
  • Cúm mùa gia tăng mạnh, đã có ca suy hô hấp, thở máy
    Thời tiết các tỉnh miền Bắc thay đổi khiến nhiều bệnh qua đường hô hấp như cúm mùa tăng rất cao. Điều lo ngại là nhiều người tự mua kháng sinh về dùng, bệnh không khỏi lại thêm mệt mỏi.
  • Những điều cần biết khi sử dụng khí dung cho trẻ
    Xông mũi họng ở trẻ nhỏ qua mặt nạ còn còn được gọi là khí dung. Đây là dụng cụ được dùng hỗ trợ trong chữa trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp như viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm xoang hoặc mãn tính như hen suyễn. Khi sử dụng khí dung cho trẻ nhỏ, cha mẹ cũng cần hết sức lưu ý để tránh những tác dụng phụ không đáng có.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO