Video: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo tát liên tiếp vào mặt gây phẫn nộ

06/09/2023 19:45

Một nữ giáo viên tại trung tâm giáo dục hoà nhập BTX ở Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội liên tục dùng tay tát vào một bé gái 2 tuổi khiến cháu gào thét khóc trong vô vọng.

Video: Một học sinh ở Quốc Oai bị giáo viên hành hung dã man

Trao đổi với Gia Đình Và Xã Hội, chị T. T. H (26 tuổi) ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết: “Con gái tôi là N. T. B. N (2 tuổi) đến học tại trung tâm giáo dục hoà nhập BTX trên địa bàn xã thì bị cô giáo dùng tay liên tục đánh vào mặt. Con tôi có dấu hiệu chậm nói nên gia đình cho bé đi học can thiệp tại cơ sở nêu trên từ cuối tháng 2/2023, đến cuối tháng 8 gia đình phát hiện con bị cô đánh”.

Cháu đi học mẫu giáo rất ngoan, nhưng có dấu hiệu chậm nói nên gia đình cho đi học can thiệp mỗi ngày khoảng một giờ đồng hồ, tiền học phí mỗi tháng hơn 3 triệu đồng” - chị H. thông tin.

Theo chị H, việc giáo viên (giáo viên tên T) đánh cháu N chỉ được gia đình phát hiện vào thời điểm gần cuối tháng 8/2023 khi con từ lớp trở về với khuôn mặt đỏ, mắt ướt nhòa, tâm lý sợ sệt.

Thấy con có biểu hiện bất thường, gia đình tìm đến gặp cô giáo là L. T. T, người trực tiếp dạy can thiệp chậm nói cho cháu N để hỏi thì cô vẫn một mực chối cãi. Sau đó, gia đình phải làm việc với chủ cơ sở, dẫn theo nhân viên kỹ thuật và yêu cầu kiểm tra camera thì phát hiện cháu N. bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt” - chị H. kể lại.

Video: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo tát liên tiếp vào mặt gây phẫn nộ-1
Trung tâm nơi xảy ra sự việc.

Chị H. cho biết thêm: “Sự việc đã khiến gia đình tôi bị sốc. Chồng tôi ban đầu không dám cho tôi xem clip vì sợ tôi đang mang bầu sẽ ảnh hưởng đến thai kỳ. Tuy nhiên, sau khi xem được clip, bản thân tôi bị dọa sinh non phải cấp cứu” - chị H. ngậm ngùi.

Theo vị gia chủ này, thời điểm trước khi phát hiện cháu N. bị cô giáo đánh vào mặt, gia đình đã nghi ngờ trước đó con bị cô đánh khi xuất hiện lờ mờ vết bầm tím quanh cổ. Lúc đó, gia đình chị H. hỏi cô và cơ sở thì họ giải thích vết bầm quanh cổ cháu N. là do cô giáo mát xa xương cơ hàm.

Vấn đề này, chị H. có đặt câu hỏi mát xa xương cơ hàm sao lại bị bầm ở quanh cổ?

Gia đình cháu N. thông tin thêm, sau khi xảy ra sự việc, bố chồng cô T. có lên nhà và nói “cô Thảo chỉ vẩy tay mấy cái, cháu N. không bị làm sao”, việc trả lời này khiến gia đình bức xúc thêm.

Từ hôm đó tới nay, cháu N. luôn hoảng loạn, sợ sệt, bố mẹ thay nhau bế cả đêm con mới dám ngủ. Sau hôm đó con mất tiếng, khàn tiếng, bỏ ăn quấy khóc nhiều. Còn bé nhà em từ hôm đó tới nay con hoảng loạn sợ sệt, bố mẹ thay nhau bế cả đêm con mới dám ngủ. 

Nhắc đến đánh con muỗi hoặc đánh gì là con tự đánh vào đầu con, bố mẹ nói hơi to cũng nghĩ mọi người đang quát con rồi lại tự đánh vào người. Sự việc xảy ra khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn” - chị H. tâm sự.

Video: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo tát liên tiếp vào mặt gây phẫn nộ-2
Cháu N. bị cô giáo tác động tay vào mặt - (ảnh cắt từ clip).

Theo gia đình, ngay từ đầu muốn bỏ qua sự việc nhưng phía cơ sở và giáo viên đánh con chị H không thành khẩn.

Chị H nói thêm: "Họ có nói bù đắp tiền cho con thì tôi đã nhắn lại cho họ rằng 'gia đình không cần tiền mà cần sự thật từ phía cô giáo T. Nếu cô T. có đưa tiền thì chúng tôi sẽ gửi vào quỹ từ thiện chứ không giữ số tiền đó.

Nhưng sau đó, có người gọi cho chồng tôi, xưng là chồng cô giáo T. thách thức. Tôi mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ cả những lần trước đó cháu và những cháu khác có dấu hiệu bị đánh”.

Theo hình ảnh camera được gia đình cung cấp ghi lại, hình ảnh cô giáo và cháu N. đang ngồi học, tay cô T. có cầm điện thoại. Sau đó, cô T. đặt điện thoại xuống và dùng tay tác động vào mặt và liên tục đấm cháu N.

Cháu N. gào khóc trong vô vọng. Lúc đánh xong vị giáo viên này đứng dậy và bế cháu N. đi vào một phòng khác.

Ngày 6/9, trao đổi với phóng viên chị H. cho biết, gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng. Hiện Công an huyện vẫn đang điều tra. Cùng ngày, phóng viên có liên hệ với UBND xã Sài Sơn, thế nhưng không nhận được sự phản hồi từ đơn vị.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Video: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo tát liên tiếp vào mặt gây phẫn nộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO