Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi 'gây bão' mạng xã hội

15/03/2024 15:13

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung phát sốt trước bộ ảnh năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi. Không ai có thể phủ nhận được rằng danh xưng 'Thần tiên tỷ tỷ' như sinh ra để dành cho cô nàng.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung phát sốt trước bộ ảnh năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi. Có thể thấy, cô nàng diện một bộ đồ thể thao màu trắng. Mái tóc buông xõa như làm nổi bật hơn gương mặt thanh tú cùng nụ cười rạng rỡ của cô nàng. Mỗi động tác của ‘Thần tiên tỷ tỷ’ đều khiến dân tình không thể rời mắt. Không ai có thể phủ nhận được rằng danh xưng thần tiên tỷ tỷ như sinh ra để dành cho cô nàng.

Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi gây bão mạng xã hội-1Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi gây bão mạng xã hội-2Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi gây bão mạng xã hội-3

So với năm 17 tuổi, hiện tại, Lưu Diệc Phi sở hữu vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ cùng khí chất khó ai có thể sánh được. Lưu Diệc Phi là một trong những tiểu Hoa dẫn đầu lứa 85 nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Cô nổi lên nhờ các vai nữ thần trong tác phẩm cổ trang của Kim Dung như: Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ 2003, Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006,...

Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi gây bão mạng xã hội-4

Sau khi không đạt được thành công với phim điện ảnh Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi quay trở lại đóng phim truyền hình dài tập với 2 tác phẩm Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió đều đạt được thành tích cao. Dù diễn xuất của ‘thần tiên tỷ tỷ’ vẫn còn tranh cãi, khán giả thích thú theo dõi các tác phẩm của cô do ngoại hình xuất sắc, phim được sản xuất với chất lượng tốt.

Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi gây bão mạng xã hội-5

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi đã trở lại với dự án Câu Chuyện Hoa Hồng sau thời gian nghỉ ngơi. Bộ phim tiếp tục là một sự thử sức mới mẻ của "Thần tiên tỷ tỷ". Bên cạnh đó, bộ phim còn tập hợp dàn nam thần hùng hậu, vây quanh Lưu Diệc Phi khiến khán giả thêm tò mò. Ngoài Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, phim còn có sự góp mặt của Đồng Đại Vi, nam diễn viên trẻ Lâm Nhất. Dự án sẽ sớm lên sóng trong thời gian gần nhất.

Theo Gia đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vẻ đẹp thuần khiết năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi 'gây bão' mạng xã hội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO