Văn Toàn rời Hàn Quốc về nước khoác áo Nam Định

06/08/2023 21:50

CLB Nam Định xác nhận đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024.

"Chuẩn bị cho mùa giải 2023-2023, CLB Nam Định lên kế hoạch về nhân sự. Theo đó, Ban lãnh đạo thống nhất với HLV Vũ Hồng Việt đôn nhiều cầu thủ trẻ ở độ tuổi 18-20 đang được huấn luyện từ lò đào bóng đá thành Nam lên đội 1 để sàng lọc, chọn ra những gương mặt ưu tú nhất tham dự mùa giải 2023-2024. Đội bóng thành Nam muốn gia tăng tính địa phương, màu cờ sắc áo.

Bên cạnh đó, để gia tăng sức mạnh cho hàng công, Ban huấn luyện đề xuất với lãnh đạo đội bóng về việc chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Đến lúc này, Nam Định đạt được thoả thuận tiến tới ký hợp đồng với Văn Toàn.

Văn Toàn về nước sau 1 năm thi đấu ở Hàn Quốc

Khoảng 7-10 ngày nữa, Văn Toàn trở về Việt Nam và gặp gỡ trực tiếp lãnh đạo đội bóng thành Nam thống nhất một số điều khoản hợp đồng trước khi đi đến ký kết", thông báo của CLB Nam Định cho hay.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ trở về V-League thi đấu chỉ sau 1 mùa giải khoác áo Seoul E-Land ở giải hạng Nhì Hàn Quốc.

Trong thời gian thi đấu cho Seoul E-Land, Văn Toàn có 10 trận ra sân. Anh thi đấu rất nỗ lực nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Từ ngày 4/6 đến nay, cựu cầu thủ HAGL chưa ra sân thêm trận đấu nào cho đội bóng Hàn Quốc vì chấn thương.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Văn Toàn rời Hàn Quốc về nước khoác áo Nam Định
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO