Va vào đống lúa phơi bên đường, 2 nữ sinh thương vong

Thanh Tùng| 03/10/2023 20:00

Đang lưu thông trên đường, 2 nữ sinh ở Thanh Hóa gặp tai nạn khi đi qua đoạn đường người dân phơi lúa. Hậu quả khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đi xe đạp điện bị tai nạn nghiêm trọng do tình trạng bên đường của người dân.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 3/10, một lãnh đạo UBND xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 19/9, trên tuyến quốc lộ 45, đoạn qua thôn Thổ Trung thuộc địa bàn xã này.

Va vào đống lúa phơi bên đường, 2 nữ sinh thương vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Thời điểm trên, em L.P.C. và em V.T.N. (cùng 15 tuổi, học lớp 10, Trường THPT Nông Cống 2) đi xe đạp điện lưu thông trên quốc lộ 45. Khi đi đến đoạn đường nói trên thì bị ngã do va vào đống lúa của người dân phơi bên đường.

Sau cú ngã, 2 nữ sinh bị chiếc xe máy phía sau lao tới tông bị thương, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nữ sinh L.P.C. tử vong sau đó, còn em V.T.N. đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

"Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi cùng người dân phơi lúa bên đường đã tới thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Đây là sự việc rất đáng tiếc, trước đó, chính quyền địa phương cũng thường xuyên tuyên truyền người dân không được phơi thóc, lúa ra đường gây cản trở giao thông.

Sau sự việc này, chúng tôi sẽ tích cực tuyên truyền hơn nữa để người dân nắm được sự nguy hiểm của việc phơi lúa ngoài đường", vị lãnh đạo thông tin thêm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Va vào đống lúa phơi bên đường, 2 nữ sinh thương vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO