U23 Việt Nam tập kín, sẵn sàng quyết đấu U23 Indonesia

25/08/2023 21:43

Các cầu thủ U23 Việt Nam có tinh thần rất thoải mái và chuẩn bị kỹ về đấu pháp trước trận quyết chiến với U23 Indonesia tại chung kết giải U23 Đông Nam Á 2023.

Sau trận bán kết thắng Malaysia 4-1, U23 Việt Nam chỉ có 1 ngày nghỉ ngơi và tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Indonesia. Ở phần đầu buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các học trò khởi động nhẹ, chơi các trò chơi nhằm có tinh thần thoải mái nhất.
Đinh Xuân Tiến là một trong những cầu thủ chơi hay nhất ở U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay. Anh là chân sút được HLV Hoàng Anh Tuấn đặc biệt kỳ vọng trong trận chung kết.
Tại SEA Games 32 diễn ra ở Campuchia hồi tháng 5, U22 Indonesia đánh bại U22 Việt Nam ở trận bán kết. Tuy vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2023 khác hoàn toàn so với trận bán kết SEA Games 32. 
U23 Việt Nam tới giải U23 Đông Nam Á với nhiều cầu thủ trẻ, dù vậy tất cả đều thể hiện sự tiến bộ, trưởng thành sau từng trận đấu.
HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: "Câu chuyện không chỉ là chiến thuật. Đôi khi chuyện trong sân, ngoài sân ảnh hưởng đến trận đấu. HLV là chìa khoá của trận đấu. CĐV Việt Nam luôn ủng hộ chúng tôi, luôn ở sau lưng tiếp sức U23 Việt Nam".
Sau phần khởi động, U23 Việt Nam bước vào bài tập chiến thuật. Theo quan sát, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò luyện kỹ bài chống bóng bổng.
Tinh thần của Văn Trường và các đồng đội rất thoải mái.
Ở trận bán kết, Văn Trường không có tên trong đội hình xuất phát. Đó được xem là "án phạt" của HLV Hoàng Anh Tuấn với cầu thủ 20 tuổi sau khi mắc lỗi ở trận gặp Philippines.
Sau khoảng 15 phút cho báo chí tác nghiệp, lần đầu tiên HLV Hoàng Anh Tuấn đóng kín buổi tập.
U23 Việt Nam bước vào phần tập chiến thuật chuẩn bị cho trận chung kết.
Trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Indonesia diễn ra vào lúc 20h ngày 26/8. HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định dù kết quả thế nào thì các cầu thủ trẻ cũng trưởng thành hơn rất nhiều tại giải U23 Đông Nam Á 2023.

Ảnh: Hồ Hải Hoàng

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
U23 Việt Nam tập kín, sẵn sàng quyết đấu U23 Indonesia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO