u tuyen giap

4 loại đồ ăn, thức uống nuôi lớn khối u tuyến giáp nhưng nhiều người thích
Bác sĩ nhắc nhở nếu không muốn u tuyến giáp phát triển, người bệnh cần phải tránh xa 4 loại đồ ăn, thức uống dưới đây càng sớm càng tốt.
 • BV Ung bướu TPHCM nói gì trước việc bị "tố" đưa bệnh nhân ra ngoài mổ
  Bộ Y tế đề nghị cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ thông tin phản ánh Bệnh viện Ung bướu TPHCM "câu" bệnh nhân ra bệnh viện tư mổ dưới mác liên kết chuyên môn.
 • U tuyến giáp lành tính có phải mổ hay không?
  U tuyến giáp lành tính là bệnh lý phổ biến ở nữ giới. Ngày nay điều trị u tuyến giáp lành tính đã không còn là nỗi lo bởi đã có phương pháp điều trị mà không cần phẫu thuật.
 • Phát hiện u tuyến giáp lành tính có cần phẫu thuật?
  Hơn 95% u tuyến giáp là lành tính và không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên việc điều trị khối u vẫn cực kỳ cẩn thận, tránh trường hợp u to gây mất thẩm mỹ hoặc khối u tiến triển thành ung thư.
 • Cảm nhận của khách hàng tin dùng về Ancan
  Việt BáoU bướu là bệnh lý toàn cầu đang có xu hướng gia tăng trên thế giới cũng như Việt Nam. Triso Group đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm Ancan với nhiều công dụng trong việc phòng & hỗ trợ các loại u bướu khác nhau. Tuy nhiên nhiều bên do ganh tỵ nên cứ đồn thổi rằng là Ancan lừa đảo… Hãy nghe các câu chuyện & chia sẻ từ phía khách hàng về Ancan để biết rõ nguồn gốc sâu xa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO