Tuyên Huyên sống độc thân, giàu có ở tuổi 53

16/10/2023 18:40

Nữ diễn viên nổi tiếng của TVB Tuyên Huyên vẫn độc thân ở tuổi 53. Khán giả tiếc nuối vì cô và Cổ Thiên Lạc có duyên, hợp tác nhiều lần nhưng chỉ coi nhau là tri kỷ.

Ngày 15/9, HK01 đưa tin nam diễn viên Cổ Thiên Lạc và ngôi sao phim Hồ Sơ Trinh SátTuyên Huyên cùng tham gia sự kiện. Tại đây, Tuyên Huyên đã chia sẻ về cuộc sống độc thân nhưng rất bận rộn của mình.

Tuyên Huyên cho biết thêm vì hiện tại những người giúp việc của cô đều đã nghỉ, nữ diễn viên phải quản lý nhiều việc hơn, làm công việc nhà, phải chăm sóc thú cưng.

"Tôi phải chăm 3 con mèo, 2 con chó còn một đàn cá, nhưng cá đã bị tôi làm hại chết rồi". Nữ diễn viên chia sẻ đã mua vài con cá mới về thả chung, không thực hiện các biện pháp cách ly phòng dịch bệnh tốt khiến cá nhiễm bệnh. Khi đó, cô còn bận đi quay quảng cáo, không có thời gian để ý đến đàn cá.

Khi phóng viên hỏi tại sao không tìm một người bạn trai để chung sống và chia sẻ việc nhà, Tuyên Huyên cho rằng bạn trai không dễ tìm, cô luôn tin tưởng tình cảm là điều tự nhiên, không cần khiên cưỡng, không cần đặt ra giới hạn đến độ tuổi nhất định phải có bạn trai, lập gia đình hay sinh con.

Hiện tại, Tuyên Huyên chưa có đối tượng hẹn hò, khi quảng cáo cho trang sức nhẫn kim cương, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi không có ý định tự mua nhẫn cho mình, chắc phải chờ đến kiếp sau mất". Nữ diễn viên chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Tuyên Huyên sống độc thân, giàu có ở tuổi 53-1Tuyên Huyên sống độc thân, giàu có ở tuổi 53-2Tuyên Huyên sống độc thân, giàu có ở tuổi 53-3Tuyên Huyên sống độc thân, giàu có ở tuổi 53-4
Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc luôn đồng hành cùng nhau. Cả hai đều độc thân ở tuổi 53.

Trong sự kiện, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc cũng tham dự. Hai nghệ sĩ từng hợp tác trong nhiều bộ phim, là cặp đôi đẹp được yêu thích bậc nhất trên màn ảnh TVB. Sau khi Cổ Thiên Lạc lập công ty riêng Thiên Hạ Nhất, Tuyên Huyên cũng chuyển sang đầu quân dưới trướng anh. Cả hai xem đối phương là tri kỷ, luôn giúp đỡ nhau nhưng họ không có quan hệ tình ái.

Cổ Thiên Lạc cho biết dự án Tầm Tần Ký không thể ra mắt năm 2023. Cả hai dự định sẽ tái hợp trong phim mới.

Tuyên Huyên sinh năm 1980, là diễn viên tài năng của TVB với khả năng thể hiện tốt các vai diễn tâm lý, hài hước. Tuyên Huyên luôn giữ vững danh hiệu "Nữ diễn viên được yêu thích" tại TVB trong nhiều năm liền. Cô còn được mệnh danh là một trong những Ngũ đại hoa đán của hãng TVB vào cuối thập niên 1990 cùng Trương Khả Di, Thái Thiếu Phân, Quách Khả Doanh và Trần Tuệ San.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Tuyên Huyên có thể kể đến như Mỹ Vị Thiên Vương, Hồ Sơ Công Lý 5, Hồ Sơ Trinh Sát 4, Bí Mật Của Trái Tim, Người Hùng Đảo Bình Châu, Cỗ Máy Thời Gian (Tầm Tần Ký), Bước Ngoặt Cuộc Đời, Đôi Đũa Lệch, Lương Duyên Tiền Đình, Chàng Vượng, Vòng Xoay Cuộc Đời, Tâm Hồn Cao Thượng, Hành Động Liêm Chính, Vạn Phụng Chi Vương, Sứ Đồ Hành Giả 2...

Tuyên Huyên nổi tiếng trong nhiều năm nhưng giữ lối sống giản dị, kín tiếng. Cô thường đầu tư tiền vào bất động sản, chứng khoán. Nữ diễn viên sở hữu hai bất động sản tại khu Thanh Thủy Loan Tây Uyển và khu Tây Cống ở Hong Kong, trị giá 43,26 triệu HKD (hơn 5,5 triệu USD). Theo HK01, tài sản của Tuyên Huyên lên tới 500 triệu HKD (khoảng 62 triệu USD).

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tuyên Huyên sống độc thân, giàu có ở tuổi 53
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO