Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?

04/04/2024 09:36

Lưu Hạo Tồn đã dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen sau khoảng thời gian mang danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin duyên người qua đường của Lưu Hạo Tồn đã có nhiều khởi sắc sau làn sóng 'bị ghét' của khán giả. Cụ thể, có đến 95 fansite đăng tải ảnh trong ngày Cá tháng tư, trở thành 1 trong 3 nữ diễn viên được ống kính fansite nhà khác ưu ái nhất sau Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Đô Linh.

Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?-1

Nhiều khán giả cho rằng sau khi dự án Chệch Quỹ Đạo lên sóng vào cuối năm ngoái, Lưu Hạo Tồn đang dần dần lấy lại được hảo cảm từ khán giả. Dù nó không đạt được thành tích quá ấn tượng, thế nhưng các khán giả theo dõi phim đều công nhận rằng đây là một tác phẩm có kịch bản chỉn chu, hấp dẫn, diễn xuất của Lưu Hạo Tồn cũng là điểm sáng. Bên cạnh đó, các dự án mới của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng về cả ngoại hình và diễn xuất

Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?-2

Lưu Hạo Tồn được biết đến là một trong những nàng tiểu hoa thế hệ mới tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc đẹp hoàn hảo, lại có khả năng diễn xuất tốt. Thế nhưng trớ trêu thay, cô lại nằm trong số những sao nữ 10X bị ghét nhất.

Nữ diễn viên bắt đầu đặt chân lên con đường nghệ thuật vào năm 2016. Cô đã tham gia 3 vòng thử vai, qua đó giành được tư cách trở thành ứng viên cho vai nữ chính trong phim điện ảnh Một Giây do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn.

Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?-3

2 năm sau, Lưu Hạo Tồn được xác nhận có vai nữ chính đầu tay trong phim Một Giây, đóng cùng nam tài tử Trương Dịch. Kể từ đó tới nay, Lưu Hạo Tồn đã tham gia 6 dự án điện ảnh khác nhau, tất cả đều trong vai trò nữ chính. Cụ thể, đó là Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Đỏ đóng cùng Dịch Dương Thiên Tỷ, Phía Trên Vách Núi đóng cùng Vu Hòa Vỹ, Tứ hải đóng cùng Lưu Hạo Nhiên, Long Mã Tinh Thần đóng cùng Thành Long, Niệm Niệm Tương Vong đóng cùng Tống Uy Long và mới nhất là Cô Ấy Rực Rỡ hợp tác với Huệ Anh Hồng.

Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?-4

Nói về việc Lưu Hạo Tồn bị nhiều khán giả ghét đến như vậy do nhiều nguyên nhân. Đầu tiên, khán giả tố cáo cha mẹ của Lưu Hạo Tồn mở lớp dạy múa làm học viên chấn thương nặng nhưng lại không xử lý thỏa đáng. Thứ hai, việc Lưu Hạo Tồn từng khẳng định bản thân đạt được vị trí như hiện tại bằng thực lực, chẳng cần ai "o bế" khiến nhiều người cho rằng cô có thái độ vô ơn đối với Trương Nghệ Mưu.

Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?-5

Bên cạnh hai vụ việc trên, Lưu Hạo Tồn còn dính "phốt" khai gian tuổi. Dù sinh năm 1998, thế nhưng cô lại tự nhận bản thân sinh năm 2000. Thêm vào đó, khả năng ứng xử trước truyền thông của cô cũng gây thất vọng.

Hồi tháng 4 năm ngoái, trong sự kiện họp báo ra mắt phim Long Mã Tinh Thần, Lưu Hạo Tồn đã có những pha xử lý "đi vào lòng đất". Cô không đứng dậy chào hỏi giới truyền thông như Thành Long cùng các bạn diễn khác, lúc trả lời phỏng vấn lại nói lạc đề. Khi được hỏi cảm nhận về bộ phim, cô gây choáng khi quay sang cảm ơn đạo diễn, Thành Long rồi... bật khóc.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Từng được mệnh danh mỹ nhân bị ghét nhất Cbiz, Lưu Hạo Tồn dần lấy lại thiện cảm trong mắt netizen nhờ một việc?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO