tuan le cap cao apec

Chủ tịch nước tiếp quan chức Hong Kong và IMF bên lề APEC 2022
Ngày 19/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với Trưởng Khu hành chính đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc và Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF).
 • Chủ tịch nước cùng lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC đối thoại thường niên
  Tối 11/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Đối thoại thường niên giữa các nhà lãnh đạo APEC và Hội đồng kinh doanh APEC (ABAC) được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
 • Vì một cộng đồng APEC năng động và thịnh vượng
  Nhân dịp Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 28 đang diễn ra trực tuyến từ ngày 8-12/11, dưới sự chủ trì của New Zealand. Báo Thế giới & Việt Nam giới thiệu một số nét về lịch sử và hoạt động của tổ chức này.
 • Bộ trưởng New Zealand: Thế giới cần APEC hơn bao giờ hết!
  Trong một bài viết gần đây trên tờ Bangkok Post, Bộ trưởng Thương mại và Tăng trưởng xuất khẩu New Zealand Damien O'Connor đã nhấn mạnh tầm quan trọng của APEC trong bối cảnh thách thức chưa từng có đối với khu vực và thế giới, do đại dịch Covid-19.
 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 28
  Nhận lời mời của Thủ tướng New Zealand Jacinda Arden, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 28, hoạt động quan trọng nhất của Tuần lễ cấp cao APEC, và một số hoạt động khác của Tuần lễ cấp cao, từ ngày 11-12/11 theo hình thức trực tuyến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO