Trường Giang nhắn nhủ Puka - Gin Tuấn Kiệt: 'Khi cãi vã, hãy nhớ tới ngày hôm nay'

04/11/2023 20:35

Là đàn anh thân thiết của Puka - Gin Tuấn Kiệt, Trường Giang là nghệ sĩ được mời lên để chia sẻ trong đám cưới của cặp đôi.

Chiều 4/11, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra trên bãi biển Cam Ranh. Đám cưới diễn ra với sự hiện diện của đông đảo bạn bè, anh chị em đồng nghiệp thân thiết với cô dâu chú rể.

Đảm nhận vai trò MC, Đại Nghĩa tiết lộ Trường Giang là người đã đồng hành trên chặng đường tình yêu của cặp đôi.

Phát biểu tại đám cưới, Trường Giang dành lời cảm ơn tới những vị khách đã vượt đường xa tới hôn lễ. Trường Giang thừa nhận dù là tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt nhưng bản thân anh còn mệt hơn chính đám cưới của mình. Theo tiết lộ, Puka và Gin Tuấn Kiệt gọi Trường Giang bằng ba.

Trường Giang nhắn nhủ Puka - Gin Tuấn Kiệt: Khi cãi vã, hãy nhớ tới ngày hôm nay-1
Trường Giang cùng các nghệ sĩ trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

"Tôi không dám chia sẻ nhiều về hạnh phúc hôn nhân. Với nhiều người, hạnh phúc là phải có tất cả mọi thứ. Nhưng với tôi thì nó nằm ở chữ 'không': Không tai họa, không ồn ào, không bệnh tật, không cãi vã... Chữ có chỉ để khán giả nhìn vào, còn chữ không thì giữ lại cho mình. Có 3 điều để giữ gìn hạnh phúc gia đình là lắng nghe, chia sẻ và tha thứ", anh nói.

Nam nghệ sĩ thừa nhận trước khi lấy vợ cũng rất quậy, tuy nhiên từ khi có gia đình, hai từ trách nhiệm đã vượt lên mọi thứ. "Ba mong muốn các con sẽ có một gia đình hạnh phúc để khán giả và đồng nghiệp tự hào. Khi có sự cãi vã nhen nhóm, hãy nghĩ tới đám cưới ngày hôm nay", anh nhắn nhủ cặp đôi.


Trường Giang chia sẻ trong đám cưới.

Trước đó, Trường Giang đảm nhận vai trò chủ hôn cho đám hỏi của Puka và Gin Tuấn Kiệt vào hôm 1/11. Trong nhiều chương trình, nam MC cũng là người liên tục "đẩy thuyền" cũng như trêu chọc khi bộ đôi giấu kín chuyện tình cảm.

Trong đời sống, chồng Nhã Phương cũng thường xuyên dành cho cô lời khuyên nên mối quan hệ của cả hai gắn bó hơn.

Trường Giang nhắn nhủ Puka - Gin Tuấn Kiệt: Khi cãi vã, hãy nhớ tới ngày hôm nay-2
Trường Giang là chủ hôn trong đám hỏi của cặp đôi.

Sau đám cưới này, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào ngày 6/11 để thuận tiện cho người thân cũng như bạn bè, nghệ sĩ có thể tham gia ngày vui.

Ngoài ra, 2 vợ chồng cũng sẽ tổ chức một đám cưới mang phong cách miền Tây ở Đồng Tháp (quê hương của Puka) nhưng thời điểm cụ thể chưa công bố.

Trước khi công khai chuyện tình cảm, Gin Tuấn Kiệt và Puka là một trong những cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" liên tục. Cả hai vướng tin đồn tình cảm từ năm 2019 nhưng chưa từng xác nhận. Mặc dù vậy trong các chương trình, gameshow tham gia cùng nhau, cả hai thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc và ghép cặp.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trường Giang nhắn nhủ Puka - Gin Tuấn Kiệt: 'Khi cãi vã, hãy nhớ tới ngày hôm nay'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO