Trường Giang nhắn nhủ Hoa hậu Thiên Ân

28/08/2023 16:43

Qua đây có thể thấy anh dành nhiều tình cảm quý mến cho Hoa hậu Thiên Ân.

Sau 1 năm đăng quang, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chính thức kết thúc nhiệm kỳ và trao vương miện cho người kế vị là Lê Hoàng Phương.

Trên sân khấu, Thiên Ân có màn final walk tỏa sáng cùng phần phát biểu đầy cảm xúc. Người đẹp rơi nước mắt gửi lời cảm ơn tới ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã giúp cô có nhiều cơ hội để lan tỏa những giá trị tích cực, có ích cho xã hội. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn tới ba, mẹ đã luôn đồng hành, là điểm tựa vững chắc.

Trường Giang nhắn nhủ Hoa hậu Thiên Ân-1
Thiên Ân tỏa sáng với màn final walk đầy cảm xúc

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng chúc mừng Thiên Ân có nhiệm kỳ thành công với các hoạt động thiện nguyện.

Trong đó đáng chú ý là lời nhắn nhủ của nghệ sĩ Trường Giang dành cho cựu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam: "Vạn hạt mưa rơi, đâu có hạt nào rơi nhầm chỗ, những người ta gặp không người nào là ngẫu nhiên. Chúc mừng Thiên Ân, cô gái mạnh mẽ, nghị lực, hiếu học và rất hiếu thuận với gia đình. Đêm qua gia đình chú thật sự xúc động và tự hào vì con". Qua đây có thể thấy anh dành nhiều tình cảm quý mến cho Hoa hậu Thiên Ân.

Trường Giang nhắn nhủ Hoa hậu Thiên Ân-2Trường Giang nhắn nhủ Hoa hậu Thiên Ân-3
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương và Phát La tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Trường Giang cùng bà xã Nhã Phương và học trò Phát La đã đến tham dự. Khoảnh khắc chụp ảnh ở thảm đỏ, Phát La tinh tế cúi xuống chỉnh váy cho Thiên Ân nhận được nhiều chú ý. Vợ chồng Trường Giang cũng có hành động "đẩy thuyền" cặp đôi, kéo Thiên Ân và Phát La đứng cạnh nhau.

Sau khi cùng tham gia chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương và Thiên Ân trở nên thân thiết hơn. Từ đó, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong các buổi đi chơi của vợ chồng "Mười Khó".

Trường Giang nhắn nhủ Hoa hậu Thiên Ân-4
Thiên Ân vướng tin đồn hẹn hò Phát La nhưng cả hai không lên tiếng phủ nhận hay giải thích

Ngoài ra Thiên Ân cũng vướng tin đồn hẹn hò cùng Phát La - học trò của Trường Giang. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các buổi đi chơi cùng vợ chồng Mười Khó.

“Phát La là người hiền lành, vui vẻ, hợp tính tôi. Cả hai thân thiết nên mọi người hiểu nhầm là chúng tôi đang hẹn hò. Khi có người yêu thật, tôi sẽ công khai chứ không ngại gì”, người đẹp chia sẻ.

Cô cũng tiết lộ với truyền thông rằng hiện tại đang tập trung thời gian cho việc học, công việc. Khi quyết định tiến đến mối quan hệ tình cảm chính thức, người đẹp nói cô sẽ suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trường Giang nhắn nhủ Hoa hậu Thiên Ân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO