Trường Đại học Hải Phòng tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh

24/06/2023 23:05

Trường Đại học Hải Phòng đã tạm đình chỉ công tác giảng viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng, an ninh - người bị tố có hành vi gạ tình một nữ sinh.

Xác nhận với PV VietNamNet, tối nay (24/6), lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng cho hay đang chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ xác minh thông tin một nữ sinh tố cáo trong thời gian học quân sự bị thầy P.T.D, giảng viên bộ môn này, nhiều lần có những lời lẽ thiếu chuẩn mực, quấy rối, gạ tình.

Trước đó, tối 22/6, trên group của sinh viên trường Đại học Hải Phòng tài khoản T.C đăng bài viết về việc một giảng viên quân sự của Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh (trường Đại học Hải Phòng) nhiều lần gọi điện gạ tình, lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Bài viết kèm theo 7 video ghi lại cuộc nói chuyện qua Zalo được cho là của nam giảng viên và nữ sinh. Theo nội dung chia sẻ, vào tháng 6, nhà trường tổ chức cho sinh viên kỳ học quân sự tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh.

Trong quá trình học, một giảng viên đã nhiều lần gọi điện cho nữ sinh viên gạ gẫm, quấy rối tình dục… Không chỉ qua điện thoại, giảng viên này còn gọi bạn nữ sinh lên phòng riêng để tiếp tục gạ tình.

"Đối với tất cả mọi người kỳ quân sự là kỷ niệm vui nhất thời sinh viên nhưng với mình thì không. Ba tuần đi không khác gì chơi trò trốn thoát và đếm từng ngày để mong được kết thúc khóa học...", nữ sinh này viết trên mạng xã hội.

Nhận được thông tin, trường Đại học Hải Phòng đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn vào cuộc xác minh.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Hải Phòng tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO