Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?

12/03/2024 14:07

Trong suốt 10 năm kết hôn, nữ diễn viên luôn giữ kín thông tin, diện mạo về chồng và gia đình chồng.

Diễn viên Thanh Hương là gương mặt quá quen thuộc của các bộ phim giờ vàng VTV qua các bộ phim như: Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê,... Bên cạnh sự nghiệp, đời tư của nữ diễn viên cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, trao đổi với VietNamNet, Thanh Hương lần đầu lên tiếng xác nhận đã ly hôn chồng sau hơn 10 năm chung sống và có 2 con.

Trong suốt 10 năm kết hôn, nữ diễn viên luôn giữ kín thông tin, diện mạo về chồng và gia đình chồng. Trong những chia sẻ hiếm hoi với truyền thông, Thanh Hương từng gây chú ý khi tiết lộ về mối quan hệ với mẹ chồng khiến nhiều người trầm trồ.

Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?-1
Diễn viên Thanh Hương trong phim "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao"

Cụ thể, thời điểm chưa ly hôn, nữ diễn viên cho biết, mẹ chồng rất ủng hộ khi con dâu hoạt động nghệ thuật và nhiều lần khen ngợi diễn xuất của con. Khoảng thời gian đóng Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương có lịch trình làm việc dày đặc, thường xuyên vắng nhà và cô được mẹ chồng cũ đỡ đần, phụ quán xuyến nhà cửa cũng như chăm sóc các con.

Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?-2
 Thời điểm chưa ly hôn, nữ diễn viên cho biết, mẹ chồng rất ủng hộ khi con dâu hoạt động nghệ thuật và nhiều lần khen ngợi diễn xuất của con

Đến khi Thanh Hương có ý dọn ra riêng vì công việc bận rộn, thời gian không ổn định, mẹ chồng cũ của cô vẫn chấp nhận và thấu hiểu cho con dâu. Nữ diễn viên Người Phán Xử từng trải lòng: "Công việc khiến tôi phải đi sớm về khuya, không có nhiều thời gian cho gia đình. Bố mẹ rất thương tôi nhưng thực lòng chẳng gia đình nào muốn có một con dâu như vậy cả. Vì thế, để tránh những mâu thuẫn lâu dài có thể phát sinh, tôi xin phép ra ngoài ở. 

Thêm nữa, hai con tôi giờ cũng lớn, chúng cần có không gian riêng. Tôi phân tích cho bố mẹ hiểu, ban đầu ông bà không thích nhưng thương con cháu nên đồng ý", nữ diễn viên Người Phán Xử từng trải lòng.

Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?-3
Đến khi Thanh Hương có ý dọn ra riêng vì công việc bận rộn, thời gian không ổn định, mẹ chồng cũ của cô vẫn chấp nhận và thấu hiểu cho con dâu

Vừa qua, chia sẻ về lý do ly hôn, Thanh Hương cho biết khẳng định không xuất phát từ người thứ ba. Nữ diễn viên cho rằng mình cũng có lỗi khi để hôn nhân đến bờ vực. Việc cô dành quá nhiều thời gian cho công việc, lịch quay phim dày đặc khiến quỹ thời gian cho gia đình ngày càng hạn hẹp.

Hiện tại cô một mình nuôi con và ở cùng bố mẹ. Thời điểm này, cô cũng lựa chọn công việc ít phải đi xa nhà để dành thời gian cho con.

Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?-4
Chia sẻ về lý do ly hôn, Thanh Hương thú nhận việc cô dành quá nhiều thời gian cho công việc, lịch quay phim dày đặc khiến quỹ thời gian cho gia đình ngày càng hạn hẹp

Chồng cũ của diễn viên Thanh Hương được tiết lộ là một người thành đạt, công việc và thu nhập ổn định, có thể lo cho vợ con cuộc sống đầy đủ, tiện nghi. Sau ly hôn, ngoài chu cấp cho các con, anh thường đến đón con đi chơi vào mỗi cuối tuần.

Anh cũng là mối tình đầu của cô, anh hơn cô khoảng 10 tuổi. Nữ diễn viên gặp chồng cũ khi còn đang là sinh viên. Chồng cũ luôn đưa đón, thậm chí lo lắng cho Thanh Hương rất nhiều khi cô đang ở tuổi ăn học. Quyết định ly hôn của cặp đôi đã được cân nhắc thận trọng sau nhiều lần cho nhau cơ hội hàn gắn.

Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?-5
Chồng cũ của diễn viên Thanh Hương được tiết lộ là một người thành đạt, công việc và thu nhập ổn định, có thể lo cho vợ con cuộc sống đầy đủ, tiện nghi

Thanh Hương khẳng định đã có những năm tháng sống hạnh phúc cùng chồng cũ. Từng được hỏi nhiều lần về việc lấy chồng đại gia, Thanh Hương cho biết, “chồng tôi là đại gia về tình cảm, sự chia sẻ. Anh sống rất trách nhiệm, luôn chăm sóc cho gia đình, vợ con chu đáo”.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, nhắc đến chồng và gia đình chồng, Thanh Hương luôn bày tỏ tình cảm, sự biết ơn với gia đình chồng – những người đã san sẻ, động viên, cổ vũ cô trên suốt chặng đường làm nghề, gánh vác công việc nhà giúp cô để nữ diễn viên có những ngày rong ruổi cùng các đoàn phim hằng tháng khi lịch quay nối sóng dày kín.

Theo Gia đình Việt Nam

Bài liên quan
  • Nhà thơ Đặng Thị Thanh Hương với trái tim luôn hướng về quê hương
    Đặng Thị Thanh Hương là một trong những gương mặt thơ nữ để lại những dấu ấn đặc biệt, với những sáng tạo độc đáo, tạo cho mình một phong cách riêng, từng gây chú ý trên văn đàn thơ ca đương đại. Năm 2019, khi đang trên đỉnh cao của tài năng và công việc, chị đã dừng mọi hoạt động, sang Mỹ sinh sống cùng con gái và cháu ngoại. Dù sống ở Mỹ, nhưng lúc nào nhà thơ Đặng Thị Thanh Hương cũng hướng về quê hương.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trước khi ly hôn, mối quan hệ giữa Thanh Hương và mẹ chồng cũ có tốt đẹp?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO