Theo ông Nguyễn Quang Tuấn, việc đấu thầu của thành phố rất chậm, nếu đợi tổ chức thì năm 2017 bệnh viện sẽ đóng cửa vì không có thiết bị y tế, không thể chữa bệnh.
Theo nhân chứng vụ tai nạn lật xe chở dưa làm 4 người chết, 5 người bị thương ở Phú Yên, tài xế đã cố gắng tìm đường lánh nạn khi xe mất phanh, nhưng không thấy.
Những chiến sĩ trở về từ trận chiến Gạc Ma với đầy thương tích. Đơn vị tôi quyết tâm cứu chữa, giữ lại những nhân chứng sống trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc" - bác sĩ Tào nói.
Qua kiểm tra, lực lượng CSGT tỉnh Khánh Hòa phát hiện xe khách hết hạn đăng kiểm nhưng trên xe có tem, giấy đăng kiểm còn hạn đến tháng 6/2023. Vụ việc đang được làm rõ.
TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt tổng cộng 12 năm tù đối với 2 cựu Chủ tịch tỉnh này vì có sai phạm trong việc giao "đất vàng" 01 Trần Hưng Đạo cho doanh nghiệp, gây thất thoát hơn 62 tỷ đồng.
Phó Thủ tướng nhận mạnh, người dân thường có tâm lý lo thiệt hại tài sản mà không để ý đến tính mạng bản thân. Do đó lực lượng chức năng cần rà soát kỹ, không để người dân ở lại trên tàu, thuyền.
Sau khi ra tay sát hại 3 người gia đình vợ cũ, Hải nhiều lần quay lại đợi giết em trai vợ cũ. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đề nghị truy tố kẻ sát hại ba người trong gia đình vợ cũ tội giết người.
Khu kinh tế Vân Phong được ưu tiên loại hình xây dựng và kinh doanh sân bay, đầu tư bến cảng; xây dựng và kinh doanh khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp...