Triệu Lộ Tư ê chề khi thua kiện antifan

07/12/2023 11:41

Triệu Lộ Tư kiện antifan tội phỉ báng nhưng bị thua kiện. Những tiết lộ của bị đơn khiến nữ diễn viên rơi vào tranh cãi, chỉ trích.

Ngày 6/12, Sohu đưa tin tòa án thụ lý đơn kiện của Triệu Lộ Tư tố cáo một tài khoản mạng xã hội đã có ngôn từ xúc phạm, hạ thấp uy tín, tổn hại danh dự nữ diễn viên. Hồ sơ được lập vào ngày 8/9, đến 25/10 tòa án tiến hành thẩm vấn và đến ngày 6/12 có kết quả. Nhưng đáng nói tòa án xử Triệu Lộ Tư bị thua, nữ diễn viên phải chịu án phí là 750 NDT.

Theo phán quyết của tòa án, nội dung bài đăng không có những ngôn từ công kích, nhục mạ rõ ràng, vi phạm thuần phong mỹ tục hay vi phạm quyền lợi cá nhân. Đây chỉ là những tin tức ẩn danh, xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội, trong giới giải trí. Do đó, Triệu Lộ Tư trở thành ngôi sao hiếm hoi thua kiện anti.

Trong bài đăng của người này cho biết anh là người làm việc trong môi trường giới giải trí, thường xuyên hỗ trợ các ngôi sao mượn trang phục. Khi Triệu Lộ Tư chưa nổi tiếng, anh đã có dịp hợp tác với cô.

Người này kể lại trong một buổi chụp ảnh thời trang, Triệu Lộ Tư được yêu cầu tạo dáng bên những tấm gương, nữ diễn viên lo gặp sự cố nên tìm một nữ nhân viên mặc váy ngắn tới thử trước. Thế nhưng, Triệu Lộ Tư và những người khác đứng ở bên cười nhạo nữ nhân viên này.

Theo bài đăng của bị đơn, Triệu Lộ Tư từ khi chưa nổi tiếng đã có thái độ hống hách, thiếu tôn trọng mọi người, hành động kém duyên. Bên cạnh đó, cô còn có những yêu cầu vô lý. Người này so sánh Triệu Lộ Tư với Ngu Thư Hân, khẳng định Ngu Thư Hân là ngôi sao có học thức, lịch thiệp, đáng yêu còn Triệu Lộ Tư ngoài đời ngược lại. Những lời tố cáo này khiến Triệu Lộ Tư nhận chỉ trích của khán giả.

Triệu Lộ Tư ê chề khi thua kiện antifan-1Triệu Lộ Tư ê chề khi thua kiện antifan-2
Triệu Lộ Tư nhiều lần gây tranh cãi vì cách hành xử ngạo mạn như bà hoàng với nhân viên.

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng gây tranh cãi khi nhét bã kẹo cao su vào tay trợ lý hay bắt nhân viên quỳ xuống đi tất giúp mình. Khi hợp tác với tài tử Ngô Lỗi, nữ diễn viên sinh năm 1998 từng chửi tục trước mặt anh tạo nên làn sóng tẩy chay dữ dội.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư là tiểu hoa đán lứa sinh sau 1995 nổi bật nhất nhờ thành công của các phim Tinh Hán Xán Lạn, Vụng Trộm Không Thể Giấu, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Ngày Ấy Bây Giờ, Yêu Em Từ Dạ Dày...

Nữ diễn viên sinh năm 1998 còn là ngôi sao 9X được các nhãn hàng săn đón với hơn 20 hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư cũng thường xuyên gây tranh cãi vì phát ngôn, hành động kém tinh tế.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
  • Triệu Lộ Tư hát nhép
    Triệu Lộ Tư trình diễn ca khúc "Có anh ở đây" (Whatever bản Trung) tại Đêm hội Douyin tối 15/10 gây nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng diễn viên hát nhép, tuy vậy giọng vẫn thều thào khó nghe.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Triệu Lộ Tư ê chề khi thua kiện antifan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO