Toyota Camry biển 'ngũ quý' rao bán 3 tỷ đồng

05/08/2023 12:59

Mới đây, một chủ sở hữu tại Hà Nội bốc trúng biển số "30K-22222" cho chiếc xe Toyota Camry thế hệ mới. Ngay sau đó, chiếc sedan được rao bán với giá 3 tỷ đồng.

Một chủ sở hữu chiếc Toyota Camry màu đen thế hệ mới may mắn bốc trúng biển số "30K-22222". Điều này giúp tăng giá trị của chiếc xe lên gấp đôi.

Cụ thể, chủ xe hiện thông qua một cửa hàng bán ô tô hạng sang ở Hà Nội để rao bán chiếc Camry với giá 3 tỷ đồng. Trong khi đó, giá lăn bánh ban đầu của xe ở mức hơn 1,4 tỷ đồng.

Toyota Camry biển 'ngũ quý' rao bán 3 tỷ đồng ảnh 1
Chiếc Camry được giao bán với giá 3 tỷ đồng.

Theo quan niệm của người phương đông, số 2 tượng trưng cho sự có đôi có cặp (song hỷ), là biểu tượng của niềm hạnh phúc, sum vầy. Ngoài ra, chữ số này còn mang ý nghĩa mãi mãi, gợi đến sự no ấm và may mắn của gia chủ.

Người trực tiếp bán xe cho biết: "Hiện đã có nhiều người hỏi mua chiếc xe trước khi luật định danh biển số được áp dụng vào ngày 15/8. Nhưng tôi chỉ đồng ý bán khi đúng với giá trị mong muốn".

Tuy nhiên, một chuyên gia ô tô nhận định, theo quy định định danh biển số, người bán xe sau ngày 15/8 sắp tới thì chỉ bán được xe và phải giữ lại biển.

Chiếc Toyota Camry mang biển đẹp này thuộc phiên bản 2.5Q, được Toyota Việt Nam niêm yết với giá 1,370 tỷ đồng. Mẫu sedan này sử dụng động cơ 2.5 lít, sản sinh công suất 207 mã lực và mô-men xoắn 250Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Về tình trạng, chiếc xe biển ngũ quý 2 hiện chưa lăn bánh, đăng kiểm.

Toyota Camry biển 'ngũ quý' rao bán 3 tỷ đồng ảnh 2
Toyota Camry biển 'ngũ quý' rao bán 3 tỷ đồng ảnh 3
Tình trạng xe vẫn còn mới nguyên.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Toyota Camry biển 'ngũ quý' rao bán 3 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO