Tống Tổ Nhi bắt đầu bị cấm sóng, 5 đài lớn xóa tên, 20 nhãn hàng quay lưng

02/09/2023 22:15

Tống Tổ Nhi vướng tin trốn thuế với số tiền lên tới 45 triệu NDT. Do đó, cô bị đối tác quay lưng, danh tiếng xuống dốc và có nguy cơ đánh mất sự nghiệp ở tuổi 23.

Ngày 2/9, Sohu đưa tin trước khi vướng scandal trốn thuế, Tống Tổ Nhi hợp tác quảng cáo với 26 thương hiệu khác nhau. Nhưng đến nay, nhiều nhãn hàng đã quay lưng, không hiển thị thông tin về Tống Tổ Nhi.

Ngày 30/8, thương hiệu chăm sóc tóc Pantene công bố Tống Tổ Nhi là người đại diện, nhưng đến ngày 1/9, khi nữ diễn viên vướng tin đồn tiêu cực, thương hiệu này đã xóa bài đăng, bắt đầu xử lý các thông tin liên quan đến nàng Tiểu Na Tra.

Bên cạnh đó, các đài truyền hình lớn như Bắc Kinh, Hồ Nam, Chiết Giang, Giang Tô, An Huy đều xóa bỏ tin tức liên quan tới Tống Tổ Nhi. Theo Sohu, động thái này cho thấy scandal trốn thuế ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng của nữ diễn viên sinh năm 1998, có thể cô sẽ đánh mất sự nghiệp kéo dài gần 20 năm khi mới bước sang tuổi 23.

Hiện tại, sau 2 ngày nổ ra tin tức Tống Tổ Nhi bị nhân viên cũ tố cáo trốn thuế, đến nay phía nữ diễn viên vẫn chưa đính chính.

Bên cạnh đó, còn có thông tin Tống Tổ Nhi khó thoát tội vì cô còn liên quan tới việc rửa tiền. Theo Sohu, tình hình của Tống Tổ Nhi nghiêm trọng, cô có thể bị cấm sóng ngầm như Viên Băng Nghiên.

Tống Tổ Nhi bắt đầu bị cấm sóng, 5 đài lớn xóa tên, 20 nhãn hàng quay lưng-1
Theo Sohu, trốn thuế là hành vi vi phạm pháp luật, lời tuyên bố tử hình với sự nghiệp của diễn viên.

Đáng nói, Tống Tổ Nhi còn là nữ diễn viên chính của 4 dự án phim truyền hình lớn chưa lên sóng là Vô Ưu Độ (do IQIYI sản xuất - hợp tác cùng Nhậm Gia Luân), Khom Lưng (Tecent thực hiện - hợp tác cùng Lưu Vũ Ninh), Chế Tạo Gian Nan (phim của công ty lớn Chính Ngộ Dương Quang - hợp tác cùng Trương Tân Thành) và Tiết Học Tập Đọc (hợp tác với nam diễn viên Hầu Minh Hạo). Nếu Tống Tổ Nhi vi phạm pháp luật, bị cấm hoạt động nghệ thuật, các bộ phim này không thể phát sóng.

Lúc đó, Tống Tổ Nhi sẽ vướng vào các vụ kiện với đối tác giống Trịnh Sảng, Đặng Luân. Hai diễn viên trên cũng bị phong sát do trốn thuế và bị các đơn vị sản xuất phim kiện vì làm thất thoát tài chính.

Bên cạnh đó, việc vướng scandal trốn thuế cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng Tống Tổ Nhi, theo Sohu. Một loạt scandal của nữ diễn viên trẻ trong quá khứ bị nhắc lại. Trong đó, có thông tin Tống Tổ Nhi từng được nữ diễn viên Thư Sướng dẫn dắt vào giới giải trí với danh nghĩa em họ, nhưng sau khi thành danh cô lại coi thường Thư Sướng vì lúc này sự nghiệp của Thư Sướng đã xuống dốc.

Ngoài ra, Tống Tổ Nhi bị cho là có nhiều hành động, lời nói không đúng mực, tán tỉnh nam diễn viên Bạch Vũ khi đóng chung trong phim Con Cái Nhà Họ Kiều, trong khi đó, Bạch Vũ đã có bạn gái lâu năm.

Thêm vào đó, Tống Tổ Nhi còn bị nhắc lại hình ảnh say rượu đá một người qua đường và thái độ ngôi sao ngạo mạn của cô với nhân viên. Chính vì vậy, theo Sohu, dù sau này Tống Tổ Nhi có thể trở lại sau scandal bị tố trốn thuế, nữ diễn viên cũng phải mất một thời gian dài để xây dựng hình tượng, khắc phục hậu quả.

Tống Tổ Nhi bắt đầu bị cấm sóng, 5 đài lớn xóa tên, 20 nhãn hàng quay lưng-2
Tên tuổi của Tống Tổ Nhi bị hoen ố khi nhắc lại loạt scandal trong quá khứ.

Tống Tổ Nhi sinh năm 1998 đóng phim từ năm 7 tuổi. Nhờ ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất tốt, cô là sao nhí nổi tiếng khắp Trung Quốc, thậm chí tên tuổi còn được khán giả châu Á biết đến nhờ vai Na Tra trong Bảo Liên Đăng Tiền Truyện (2009).

Tống Tổ Nhi có gương mặt đẹp, được ví là Tiểu Trương Bá Chi với khí chất quyến rũ, giống các mỹ nhân Hong Kong thời xưa. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao so với các đồng nghiệp cùng lứa. Cô từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai Kiều Tứ Mỹ trong phim Con Cái Nhà Họ Kiều. Có thể nói sự nghiệp của Tống Tổ Nhi đang trên đà phát triển mạnh.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tống Tổ Nhi bắt đầu bị cấm sóng, 5 đài lớn xóa tên, 20 nhãn hàng quay lưng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO