toa sang sao doi

Ca sĩ Trần Vũ – Khắc Minh ẵm giải 100 triệu đồng của ‘Tỏa sáng sao đôi 2021’
10 tháng trước Xem - nghe - đọc
Trần Vũ – Khắc Minh chọn ca khúc nhạc phim “Ngày chưa giông bão”, chinh phục cả 3 giám khảo và đoạt giải quán quân “Toả sáng sao đôi” với phần thưởng 100 triệu đồng.
  • Trong dàn thí sinh cực phẩm của Tỏa sáng sao đôi, ca sĩ Khắc Minh được khán giả chú ý khi sở hữu vẻ đẹp trai cuốn hút vô cùng lãng tử và rất điện ảnh. Nam ca sĩ ghép đôi cùng Trần Vũ tạo nên cặp song ca nam – nam được giám khảo đặt cho cái tên là “Cặp đôi hoàng tử tình ca”.
  • Ca sĩ Trương Diễm được khán giả biết đến là một trong những học trò nổi bật của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 ghi nhiều dấu ấn trong chặng đường hoạt động nghệ thuật bằng nhiều ngôi vị cao trong các cuộc thi âm nhạc, đặc biệt là danh hiệu Á quân Hãy nghe tôi hát 2020. Tham gia chương trình Tỏa sáng sao đôi, Trương Diễm “kết đôi” cùng Lê Vũ Phương tạo nên cặp sao đôi nam - nữ với nhiều phần trình diễn ấn tượng và giàu cảm xúc.
  • Ca sĩ Xuân Nghi từ lâu đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, cô còn là một trong những nữ ca sĩ thuộc lớp nghệ sĩ trẻ được giới chuyên môn đánh giá sở hữu chất giọng đẹp và nội lực. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Xuân Nghi còn gặt hái thành công khi giành được vị trí cao ở nhiều cuộc thi ca hát.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn