Tô Hữu Bằng là nạn nhân vụ lừa đảo tài chính lớn

24/11/2023 12:16

Ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ Tô Hữu Bằng vừa bị lộ thông tin là nạn nhân của vụ lừa đảo tài chính lớn nhất Đài Loan (Trung Quốc).

Theo Sina, bê bối của tập đoàn Ngạo Phong là được xem là vụ lừa đảo tài chính lớn nhất Đài Loan (Trung Quốc) tính đến thời điểm hiện tại.

Mạng tin tức Zhongshi cho biết, vụ án tập đoàn Ngạo Phong liên quan đến 13.000 nhà đầu tư. Mặc dù số tiền liên quan đến vụ việc vẫn chưa được làm rõ nhưng ngưỡng đầu tư của quỹ này bắt đầu ở mức 100.000 USD nên thiệt hại ước tính khoảng 750 ngàn tỷ đồng. Tập đoàn này đã công bố các dự án ảo và mức lãi suất lên tới 8% để thu hút các nhà đầu tư.

Tô Hữu Bằng là nạn nhân vụ lừa đảo tài chính lớn-1
Tô Hữu Bằng

Danh sách các nạn nhân được công bố có cả nam diễn viên nổi tiếng Tô Hữu Bằng. Anh chịu tổn thất nặng nề trong cuộc bê bối tài chính này.

Trước khi vướng bê bối tài chính, Tô Hữu Bằng từng có khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Theo Sohu, Tô Hữu Bằng ở tuổi 50 sở hữu khối tài sản lên đến 200 triệu NDT (gần 700 tỷ đồng) từ thu nhập đóng phim và làm gương mặt đại diện. Theo đó, cát-xê phim truyền hình của anh mỗi tập được trả 100.000 NDT (331 triệu đồng) và 1 triệu NDT (3,3 tỷ đồng) cho phim điện ảnh.

Sau khi thông tin vụ bê bối được công khai, người hâm mộ lo lắng cho tài tử nhưng Tô Hữu Bằng chưa đưa ra phản hồi chính thức nào.

Tô Hữu Bằng là ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng, ghi dấu trên nhiều lĩnh vực như ca hát, phim ảnh và nhà sản xuất. Anh được biết đến rộng rãi qua các phim như: Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Ở tuổi 50, Tô Hữu Bằng vẫn độc thân và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tô Hữu Bằng là nạn nhân vụ lừa đảo tài chính lớn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO