Tổ chức lễ cưới cho giới nhà giàu khó cỡ nào?

Bích Ngọc| 12/04/2023 14:56
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Đã tròn một năm diễn ra lễ cưới của cậu cả nhà David Beckham và cô út nhà tỷ phú Nelson Peltz, vậy nhưng hoạt động kiện tụng sau hôn lễ vẫn đang được phía nhà gái xúc tiến.

Tổ chức lễ cưới cho giới nhà giàu khó cỡ nào? - 1

Đã tròn một năm kể từ ngày diễn ra hôn lễ của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz (Ảnh: The Independent).

Hiện tại, sau tròn một năm ngày cưới giữa Brooklyn Beckham và Nicola Peltz, bên nhà gái vẫn đang theo đuổi kiện tụng đối với công ty tổ chức sự kiện vì công ty này không đủ năng lực tổ chức, dù vậy, sau khi sự hợp tác đổ bể, công ty sự kiện vẫn không hoàn trả lại số tiền đặt cọc cho nhà Peltz.

Trong các giấy tờ kiện tụng mà hai bên cùng đệ trình lên tòa án, các thông tin cho thấy rõ mức độ... hỗn loạn trong quá trình tổ chức hôn lễ tiêu tốn 3,5 triệu USD của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz. Điều này khiến truyền thông - công chúng sửng sốt.

Bên công ty tổ chức sự kiện cho rằng họ đã làm việc quần quật không nghỉ trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ, dù sự hợp tác không đi đến cùng, nhưng với thời gian và công sức đã bỏ ra, họ xứng đáng giữ lại số tiền đặt cọc mà nhà Peltz đã đưa.

Trong khi đó, nhà Peltz tung ra hàng loạt bằng chứng cho thấy những thiếu sót của công ty tổ chức sự kiện trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ, để chứng minh rằng công ty này thực sự không đủ năng lực và cần phải hoàn trả lại số tiền đặt cọc cho khách hàng, sau khi sự hợp tác đã đổ bể.

Tổ chức lễ cưới cho giới nhà giàu khó cỡ nào? - 2

Vợ chồng David Beckham ở bên vợ chồng cậu con trai cả nhân dịp kỷ niệm tròn một năm ngày cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz (Ảnh: Page Six).

Thực tế, công ty sự kiện đang bị nhà Peltz kiện là công ty thứ hai mà nhà Peltz từng hợp tác trong quá trình tổ chức hôn lễ cho Brooklyn và Nicola. Chỉ tới khi hợp tác với công ty sự kiện thứ ba ở thời điểm sát nút trước hôn lễ, mọi sự mới có vẻ... êm xuôi để hôn lễ được diễn ra đúng thời điểm.

Thực tế, vì mọi sự quá hỗn loạn, tỷ phú Nelson Peltz đã có lúc muốn hoãn lễ cưới của Brooklyn và Nicola lại, nhưng vợ của ông đã khuyên can ông, bởi bà sợ làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của cô con gái út.

Bản thân Nicola cũng luôn căng thẳng trong suốt quá trình tổ chức hôn lễ xa hoa, rình rang này, mỗi khi nhớ lại, cô đều cảm thấy không vui vẻ vì quá trình chuẩn bị cho hôn lễ đã xảy ra quá nhiều vấn đề căng thẳng.

Vậy thực sự tổ chức hôn lễ cho giới nhà giàu khó khăn tới mức nào mà khiến một sự kiện đáng vui mừng lại trở thành một sự việc khiến những người trong cuộc mệt mỏi tới vậy?

Tờ tin tức The Independent (Anh) đã tìm tới bà Marcy Blum, một chuyên gia tổ chức sự kiện người Mỹ đã có kinh nghiệm làm nghề 37 năm. Bà Marcy Blum được nhiều tờ tin tức tại Mỹ đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về tổ chức những hôn lễ xa hoa, đình đám cho giới nhà giàu.

Tổ chức lễ cưới cho giới nhà giàu khó cỡ nào? - 3

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz trong ngày cưới (Ảnh: Vogue).

Bà Blum chia sẻ nguyên tắc khi tham gia tổ chức hôn lễ cho giới nhà giàu: "Cô dâu - chú rể cũng như người thân của họ sẽ chỉ vui vẻ nếu các khách mời cảm thấy vui vẻ. Vì vậy, các công ty tổ chức sự kiện cho giới nhà giàu phải hiểu rằng, trước hết, họ không được làm xấu mặt gia chủ trước các vị khách.

Bất cứ sơ suất nào xảy ra với các khách mời đều tác động trực tiếp tới tâm lý của gia chủ. Việc đơn vị tổ chức lễ cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz để những sự thiếu chính xác xảy ra trong danh sách khách mời là một chi tiết nhạy cảm.

Vào ngày diễn ra hôn lễ, chính tôi còn phải đứng quan sát từng đĩa đồ ăn được đem ra phục vụ, từng ly đồ uống được đưa tới các vị khách và còn rất nhiều chi tiết nhỏ khác nữa để làm nên một hôn lễ hoàn hảo.

Tại một sự kiện như vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều sự nhìn ngó, bình luận. Sự kiện này có thể trở thành một câu chuyện khiến khách khứa nhắc nhớ đến về lâu dài, còn gia chủ, họ đã phải chi ra rất nhiều tiền cho sự kiện ấy, nên cũng cần thông cảm cho họ.

Nhìn chung, mọi việc có căng thẳng, áp lực, nhưng cũng có nhiều niềm vui. Việc kiện tụng rắc rối diễn ra sau hôn lễ của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz thực sự là điều hiếm gặp".

Tổ chức lễ cưới cho giới nhà giàu khó cỡ nào? - 4

Hiện tại, sau tròn một năm ngày cưới giữa Brooklyn Beckham và Nicola Peltz, bên nhà gái vẫn đang theo đuổi kiện tụng đối với công ty tổ chức sự kiện (Ảnh: Vogue).

The Independent còn tìm tới chuyên gia tổ chức sự kiện người Mỹ David Tutera (56 tuổi), ông cũng chuyên tổ chức hôn lễ cho người nổi tiếng và đã cho ra mắt 8 cuốn sách viết về công việc này. David Tutera không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn và trực diện về giới nhà giàu: "Thế giới của người giàu và người nổi tiếng sẽ khiến bạn có nhiều bất ngờ nếu bạn chưa từng tiếp xúc.

Có nhiều chuyện nghe qua tưởng như chuyện hài vậy. Có những yêu cầu mà họ đưa ra nghe rất vô lý, nhưng nhiệm vụ của tôi là không thể hiện sự phản đối để làm mất đi niềm vui và hứng thú của họ, tôi cần thể hiện sự hợp tác, đồng thuận với gia chủ, nhưng sau cùng vẫn phải tìm cách nhẹ nhàng tác động tới khách hàng để làm thay đổi những đòi hỏi vô lý.

Trong quá trình tổ chức một hôn lễ, nhiều khi, tôi còn đóng vai trò của một người hòa giải, một trọng tài phán xử, một người bạn chân thành của các bên... Các bạn biết đấy, những mâu thuẫn, bất đồng xảy ra trong quá trình tổ chức một hôn lễ là rất thường gặp. Làm công việc này nhiều khi phải sẵn sàng cho cả những cuộc chiến tâm lý".

Ngoài ra, chuyên gia David Tutera tin rằng một cô "tiểu thư con nhà giàu" như Nicola Peltz sẽ đặt ra rất nhiều kỳ vọng và cũng phải chịu rất nhiều áp lực trước hôn lễ.

"Nicola chắc chắn sẽ muốn có một lễ cưới xa hoa như cổ tích, hơn thế, cô ấy còn chịu áp lực từ sự quan sát của truyền thông - công chúng, nên không nghi ngờ gì trong quá trình hợp tác, sẽ có những lúc Nicola trở nên mất kiên nhẫn và căng thẳng thái quá, đó là điều rất dễ hiểu", chuyên gia David Tutera bình luận.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tổ chức lễ cưới cho giới nhà giàu khó cỡ nào?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO