tlinh 'chạm mặt' MCK, được 'ghệ iu dấu' Wxrdie chăm sóc

09/05/2023 09:51

tlinh và MCK đã cùng xuất hiện tại sự kiện Space Jam của nhà SpaceSpeakers. Nữ rapper và "người mới" Wxrdie tỏ ra gần gũi, đập tan những tin đồn "lục đục".

tlinh tham dự sự kiện của các đàn anh làng Rap/Hip-Hop với diện mạo cá tính, quyến rũ. Đi cùng cô nàng là "bạn trai tin đồn" Wxrdie khiến khán giả càng thêm khẳng định trạng thái tình cảm của cả hai. Sự kiện này còn có sự góp mặt của MCK khiến cho bộ ba rơi vào thế "người mới - người cũ" đụng mặt nhau.


tlinh và "tình cũ" MCK có dịp chạm mặt trong khi nữ rapper đi cùng bạn trai mới.

Nữ rapper Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi và Wxrdie luôn kề cạnh nhau khi cùng tham dự sự kiện. Nam rapper Trí Trá không ngần ngại có những hành động quan tâm, cưng chiều bạn gái ở nơi đông người. Điều này giúp cặp đôi đập tan tin đồn chia tay, unfollow nhau trên mạng xã hội.

tlinh chạm mặt MCK, được ghệ iu dấu Wxrdie chăm sóc-1

Cùng bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 1, tlinh và MCK từng có khoảng thời gian bên nhau trước khi chính thức "đường ai nấy đi". Không lâu sau đó, nữ rapper Gái Độc Thân để lộ những "hint" hẹn hò cùng Wxrdie như để avatar đôi, cùng xuất hiện tại sự kiện... Mặc dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng ai nấy đều "khẳng định mười mươi" mối quan hệ của cả hai.

tlinh chạm mặt MCK, được ghệ iu dấu Wxrdie chăm sóc-2
"Tình mới" và "tình cũ" của tlinh từng có là bạn bè thân thiết khiến cho mối quan hệ của cả 3 thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo Hoa Học Trò

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
tlinh 'chạm mặt' MCK, được 'ghệ iu dấu' Wxrdie chăm sóc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO