Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe

10/04/2024 05:58

Sau khi tiễn nam nghệ sĩ về quê, Tô Hiếu vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình của ông.

Sau vụ ồn ào nghệ sĩ tố Thương Tín ân nhân là nhạc sĩ Tô Hiếu "ăn chặn cát-xê, cho sống ở nơi như gầm cầu", Tô Hiếu đã quyết định dừng hỗ trợ. Chiều 2/4, anh đã đưa diễn viên Thương Tín ra bến xe An Sương, TP.HCM để về Phan Rang, Ninh Thuận.

Ban đầu, Thương Tín từ chối với lý do mùa này Phan Rang nóng, muốn ở lại thành phố cho mát mẻ. Thấy Tô Hiếu kiên quyết, ông mới gom ít quần áo để ra bến xe nhưng vẫn chừa lại một số đồ cá nhân. Nam nhạc sĩ cũng hứa giúp đỡ Thương Tín nhận show biểu diễn nếu có lời mời.

Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe-1
Chiều 2/4, Tô Hiếu đã đưa diễn viên Thương Tín ra bến xe An Sương, TP.HCM để về Phan Rang, Ninh Thuận.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thương Tín cho biết ban đầu ông đến sống với người vợ kém 32 tuổi và con gái nhưng sau đó dọn về nhà mẹ đẻ vì không chịu được cuộc sống áp lực. Lý do vì chị Kim Chi - vợ thứ tư của Thương Tín hay giận dỗi, cằn nhằn khiến không khí gia đình căng thẳng.

Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe-2
 Thương Tín cho biết ban đầu ông đến sống với người vợ kém 32 tuổi và con gái nhưng sau đó dọn về nhà mẹ đẻ vì không chịu được cuộc sống áp lực.

Ông về nhà mẹ đẻ nương nhờ vào người em gái đang ở gần đó. Em gái tài tử có gia đình riêng nhưng thường qua lại chăm sóc mẹ già, tiện thể mua cơm cho anh trai. Bản thân ông ốm yếu, tự phục vụ những nhu cầu cá nhân còn khó nên không thể chăm mẹ.

Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe-3
Ông về nhà mẹ đẻ nương nhờ vào người em gái đang ở gần đó. Em gái tài tử có gia đình riêng nhưng thường qua lại chăm sóc mẹ già, tiện thể mua cơm cho anh trai.

Trước khi về quê, ngày 2/4, nhạc sĩ Tô Hiếu đưa Thương Tín ra ngân hàng sao kê tài khoản, rút toàn bộ số tiền còn lại, gần 2 triệu đồng. Nhưng hiện tại, Thương Tín cho biết anh đã hết sạch tiền.

Từ ngày về quê, Thương Tín không có công việc nên chỉ quanh quẩn ở nhà, giờ chỉ trông chờ vào những show diễn để có thêm thu nhập. Ông cũng phủ nhận việc có YouTuber Việt kiều giúp đỡ, nhận nuôi như thông tin trên mạng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng khuyên đàn anh kiên nhẫn, chờ đợi thêm một thời gian. Gần nhất là hai show diễn ở Phú Quốc và Đồng Tháp. Tô Hiếu nói các bầu show e ngại vì không muốn vướng vào ồn ào. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh khá ái ngại khi thấy nghệ sĩ Thương Tín rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy. Tuy nhiên, sau sự việc vừa rồi anh khó có thể giúp đỡ, hỗ trợ đàn anh như trước.

Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe-4
Trước khi về quê, ngày 2/4, nhạc sĩ Tô Hiếu đưa Thương Tín ra ngân hàng sao kê tài khoản, rút toàn bộ số tiền còn lại, gần 2 triệu đồng. Nhưng hiện tại, Thương Tín cho biết anh đã hết sạch tiền.

Chiều 8/4, nhạc sĩ Tổ Hiếu đã mang nốt đồ đạc sót lại của Thương Tín đến chỗ con trai ông - Thanh Tùng. Tô Hiếu chia sẻ: "Anh Tín gọi điện cho tôi than thở về cuộc sống buồn chán hiện tại. Nhưng sau chừng ấy chuyện, tôi không thể giúp anh được nữa. Vợ chồng Tùng (con trai Thương Tín) cũng thay mặt bố xin lỗi tôi, nói rằng rất buồn vì những ồn ào thời gian qua".

Tô Hiếu cho hay sẽ liên lạc với em gái Thương Tín để tìm hiểu thông tin. Anh muốn cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm thêm điều gì cho nghệ sĩ.

Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe-5

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tình hình hiện tại của NS Thương Tín sau khi trở về quê: Không sống cùng vợ trẻ, không có việc làm, cạn kiệt sức khỏe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO