Thùy Tiên xin lỗi vì vô tâm xóa danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

03/07/2023 12:07

Tối 2/7, Thùy Tiên chính thức lên tiếng về lùm xùm gỡ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên Instagram. Sự việc khiến ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi bỏ theo dõi hoa hậu.

Chiều 30/6, danh hiệu Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) bị gỡ khỏi trang Instagram cá nhân của Thùy Tiên trước thềm vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023 mà cô đảm nhiệm vai trò giám khảo. Nhiều khán giả cho rằng cô và ban tổ chức Miss Grand International (MGI) có mâu thuẫn, thậm chí có thông tin cô sẽ tham dự một cuộc thi nhan sắc khác.

Người hâm mộ phát hiện ông Nawat bỏ theo dõi Thùy Tiên trên trang Instagram. Không lâu sau đó, danh hiệu Miss Grand International 2021 xuất hiện trở lại trên trang Instagram của Thùy Tiên. Thế nhưng, những ồn ào về việc gỡ danh hiệu vẫn còn âm ỉ.

Thùy Tiên trong buổi sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023.

Tối 2/7, Thuỳ Tiên chính thức livestream lên tiếng giãi bày về sự việc. Theo đó, cô xin lỗi vì hành động của mình. Khi xóa danh hiệu, Thuỳ Tiên nghĩ đơn thuần đây là trang cá nhân và sẽ viết một lời nào đó theo đúng suy nghĩ, cảm xúc. Sau đó, vì bận công việc cô chưa cập nhật đoạn giới thiệu sau khi đã xóa danh hiệu cũ.

Sự việc trở nên lùm xùm khi người hâm mộ lan truyền thông tin cô gỡ danh hiệu và những suy đoán tiêu cực. Bà Teresa - Phó chủ tịch của MGI đã trao đổi với Thùy Tiên về việc này, cô nhận ra sự nhạy cảm của vấn đề và nhanh chóng đăng lại danh hiệu.

Trong livestream, Thuỳ Tiên nhấn mạnh luôn trân trọng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và chưa từng có ý định thi thêm một cuộc thi nào khác sau khi đã đăng quang. "Tôi đã lớn lên, có được một cuộc đời mới từ MGI, đó là những điều tôi không bao giờ quên", hoa hậu khẳng định.

Khi hết nhiệm kỳ, cô vẫn làm việc nhiều vì trân quý danh hiệu đã đạt được. Cô không mong muốn vì một chi tiết nhỏ, một sai lầm nhỏ mà câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Đại diện ban tổ chức Miss Grand Vietnam cho biết đã gửi lời xin lỗi tới ông Nawat, mong ông Nawat và bà Teresa hiểu cho Thùy Tiên và tha thứ cho hành động vội vàng và có phần vô tâm của cô.

Về việc ít liên lạc, hỏi thăm với ngài Nawat, Thuỳ Tiên cho biết mình là người hướng nội, không thể hiện cảm xúc qua lời nói mà bằng sự cố gắng, nỗ lực. Ngay cả với người thân trong gia đình, công ty, cũng có những hiểu lầm về tính cách này của Thuỳ Tiên.

Trước đó, ngày 1/7, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - ông Nawat cho rằng, Thùy Tiên xóa bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên trang cá nhân là thiếu chín chắn.

Ông Nawat và Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tổ chức ở Thái Lan và giành ngôi vị cao nhất. Trước đó, cô từng đạt á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Thùy Tiên xin lỗi vì vô tâm xóa danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO