Thùy Tiên chuẩn bị trở thành cổ đông của Miss Grand International?

T/H MXH| 26/02/2024 07:18

Sau dòng trạng thái của Phó Chủ tịch Miss Grand International chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều fan sắc đẹp dự đoán, Thùy Tiên sẽ có vai trò mới đối Miss Grand International trong thời gian sắp tới.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của mình, bà Teresa - Phó Chủ tịch Miss Grand International đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ với Thùy Tiên khi nàng hậu sang Thái Lan sau Tết Nguyên.

Bà Teresa úp mở chuyện Thùy Tiên sắp trở thành cổ đông của Miss Grand International.

Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của bà Teresa: "Look who's here Thùy Tiên, happy after Tet New Year and MGI shareholder to be" (Tạm dịch: Nhìn xem ai đây Thùy Tiên đó, chúc mừng Tết Nguyên đán và cổ đông tới đây của Miss Grand International).

Bức ảnh thân thiết của Thùy Tiên và phó chủ tịch Teresa gây chú ý trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả sắc đẹp dự đoán rằng Thùy Tiên đã đầu tư mua cổ phần của cuộc thi Miss Grand International và sắp chuẩn bị nắm giữ vai trò cổ đông của sân chơi sắc đẹp lớn nhất tại Thái Lan.

Mặc khác, có thông tin tiết lộ rằng, Thùy Tiên đang chuẩn bị mua lại 2 triệu cổ phiếu của tổ chức Miss Grand International. Bản thân Thùy Tiên muốn được phát triển cùng giai đoạn với Miss Grand International. Nếu thông tin này chính xác thì Thùy Tiên chính là nàng hậu thứ 2 sau Engfa Waraha trở thành cổ đông của Miss Grand International.

Không những vậy, netizen còn phát hiện ra rằng, bà Teresa đã nhấn follow lại tài khoản của Thùy Tiên trên trang cá nhân. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nghi vấn cho rằng, mối quan hệ giữa Thùy Tiên và tổ chức Miss Grand International là "cơm không lành canh không ngọt". Vụ việc càng gây xôn xao khi cả ông Nawat và bà Teresa đều bỏ theo dõi trang cá nhân của Thùy Tiên.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thùy Tiên chuẩn bị trở thành cổ đông của Miss Grand International?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO