Thực hư Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau 2 năm nhờ danh hiệu hoa hậu

12/01/2024 12:01

Thời gian qua, nhiều trang mạng xã hội lan tin đồn về thu nhập “khủng” của hoa hậu Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Năm 2021, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và vượt qua 58 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô là người Việt Nam đầu tiên giành được chiến thắng này.

Sau đó, Thùy Tiên trở thành cái tên nổi bật trong làng giải trí Việt, đắt show trong nước và được nhiều nhãn hàng săn đón.

Thực hư Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau 2 năm nhờ danh hiệu hoa hậu-1
Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Thời gian qua, mạng xã hội liên tục lan tin đồn Thùy Tiên đang sở hữu số tiền hơn 10 triệu USD (tương đương khoảng 242 tỷ đồng) từ khi đăng quang đến hiện tại, tức hơn 2 năm. Dù những thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng cư dân mạng vẫn réo gọi tên hoa hậu Thùy Tiên.

Mới đây, Thùy Tiên lên tiếng bác tin đồn kiếm được 70 tỷ hay 242 tỷ sau đăng quang hoa Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. “Những tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật. Tôi chưa từng tiết lộ về thu nhập của mình. Tôi cũng không thể kiếm được con số ấy, chắc chắn là không”, Thuỳ Tiên thẳng thắn.

Gần nhất, khi thấy bài viết về tin đồn thu nhập của mình, Thùy Tiên đã vào để lại bình luận: "Mong được sống bình yên mỗi ngày", nhằm phủ nhận thông tin. Tuy nhiên bài đăng này sau đó bị xóa nên ít người biết.

Thực hư Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau 2 năm nhờ danh hiệu hoa hậu-2
Thùy Tiên bác tin đồn kiếm hàng trăm tỷ nhờ danh hiệu hoa hậu.

Theo Thùy Tiên, điều cô cảm thấy vinh dự và hạnh phúc nhất sau ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính là tình cảm nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Đó cũng là động lực giúp người đẹp hết mình tham gia các hoạt động, chương trình thiện nguyện và quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cuối năm 2021, Thùy Tiên được tặng bằng khen "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021". Sau đó, cô nhận thêm bằng khen "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc" lần thứ VII. Đồng thời cô đại diện thanh niên trẻ Việt Nam làm diễn giả ở Hội nghị Quốc tế lần 5 tại Hàn Quốc được Bộ ngoại giao Hàn Quốc mời, cùng nhiều chương trình và hội nghị lớn khác.

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hư Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau 2 năm nhờ danh hiệu hoa hậu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO