Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)

23/06/2023 15:36

Jennie và G-Dragon (BIGBANG) được cho là vẫn chưa “đường ai nấy đi”.

Dispatch đưa tin Jennie và G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò hồi đầu năm 2021, cặp đôi được cho là đã chia tay sau đó khoảng 1 năm. Đến hôm nay (23/6), Jennie và thủ lĩnh BIGBANG lại chiếm sóng mạng xã hội sau khi bằng chứng cho thấy cặp đôi vẫn đang hẹn hò bỗng được lan truyền rầm rộ.

Ở loạt ảnh bằng chứng, không khó để nhận ra 2 thần tượng đình đám đều có chung 1 nhân viên trong ekip của mình. Từ đây, tin đồn Jennie và G-Dragon vẫn chưa chia tay bỗng rộ lên trên mạng xã hội Hàn Quốc. Thông tin khiến nhiều khán giả vô cùng ngỡ ngàng, bởi Jennie mới lộ ảnh hẹn hò V (BTS) cách đây không lâu.

Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)-1
Theo bằng chứng được đưa ra, G-Dragon và Jennie có chung 1 nhân viên trong ekip. Người này từng xuất hiện ở hình ảnh hậu trường của thủ lĩnh BIGBANG và nhóm nhạc BLACKPINK.

Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)-2Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)-3
Nhân viên nữ nói trên còn đăng tải ảnh từ một buổi chụp tạp chí của G-Dragon lên trang cá nhân và chụp hình thân thiết với nam ca sĩ.

Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)-4
Từ việc có chung nhân viên, Jennie và G-Dragon bỗng được cho là vẫn chưa chính thức chia tay nhau.

Thế nhưng, người nhân viên xuất hiện trong ảnh bằng chứng thực ra là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Không chỉ hợp tác với G-Dragon và BLACKPINK, hairstylist còn đồng hành trong các hoạt động của hàng loạt nghệ sĩ Kbiz như Lee Jung Jae, Kim Nam Gil, BamBam (GOT7), Yook Sung Jae (BTOB)… Vậy nên, không thể dựa vào việc nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hợp tác với G-Dragon và Jennie để kết luận 2 idol đang hẹn hò với nhau.

Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)-5Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)-6
Không chỉ làm việc với G-Dragon và Jennie, nhà tạo mẫu tóc còn cộng tác với loạt nghệ sĩ như BamBam (GOT7), Yook Sung Jae (BTOB), Lee Jung Jae…

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
  • Những ồn ào gây sốc của mỹ nhân Jennie (BlackPink)
    Nhóm BlackPink là nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc, lượng người hâm mộ trải dài trên thế giới, nên những ồn ào của họ thường thu hút chú ý lớn. Gần đây, Jennie vướng bê bối, dù xin lỗi nhưng tranh cãi vẫn chưa dừng lại.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hư bằng chứng Jennie vẫn đang hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO