thu do ha noi

300 người phục vụ trận địa pháo hoa bên Hồ Gươm
Trong đêm giao thừa (tức mùng 1 Tết) ngày 22/1, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) sẽ huy động gần 300 người trực tiếp tham gia, hỗ trợ bắn pháo hoa. Thời gian bắn trong vòng 15 phút.
 • Bộ Nội vụ đề xuất nghiên cứu mô hình thị trưởng, tòa thị chính
  Bộ Nội vụ đề xuất nghiên cứu kinh nghiệm của các nước về mô hình "Tòa thị chính", "Thị trưởng" ở đô thị cho phù hợp với đặc thù ở Việt Nam.
 • Không khí lạnh tăng cường về miền Bắc
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu kết hợp với nhiễu động gió Đông trên mực 1.500m nên ở phía Đông Bắc Bộ ngày và đêm 24/11 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to.
 • Thành cổ Sơn Tây - Tòa thành quân sự bằng đá ong độc đáo
  Trong ánh nắng chiều, Thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) hiện lên thật nên thơ. Không chỉ mang trong mình dấu ấn lịch sử, Thành cổ Sơn Tây còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp của một công trình kiến trúc cổ độc đáo. Kỷ niệm 200 năm Thành cổ Sơn Tây (1822 - 2022) dự kiến được tổ chức vào ngày 12/11 sẽ là sự kiện quan trọng nhằm góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong bảo tồn, phát huy giá trị di sản, đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống tinh thần nhân dân.
 • Chủ tịch Samsung sắp sang Việt Nam để tìm cơ hội kinh doanh mới
  Vừa mới nhậm chức không lâu, Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong dự kiến đến Việt Nam để mở rộng hợp tác kinh doanh, tìm cơ hội đầu tư mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO