Thời tiết ngày 8/4: Khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ nắng nóng cục bộ

07/04/2024 21:32

Thời tiết ngày 8/4, khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nơi nắng nóng; các nơi khác ở Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Thời tiết các khu vực trên cả nước

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Trung và Nam Trung Bộ, chiều tối và đêm 7/4 có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng ngày 8/4 khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nơi nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ.

Các nơi khác ở Bắc Bộ, đêm có mưa, mưa nhỏ; từ ngày 8/4 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Tại Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng từ chiều ngày 08/4 có mưa, mưa rào rải rác.

Ngày 8-9/4, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ, độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-50%.

Cảnh báo nắng nóng ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Thời tiết chi tiết các vùng đêm 7, ngày 8/4

Hà Nội: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa nhỏ; ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3

Nhiệt độ thấp nhất: 22-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 25-27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa nhỏ, ngày có mưa, mưa rào rải rác; riêng khu Tây Bắc có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ; riêng khu vực Tây Bắc 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa nhỏ; ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, từ chiều mai có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 27-30 độ; phía Nam 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Bài liên quan
  • Tìm hiểu thuốc nổ dẻo C-4
    Năm 1996, Tháp Khobar, nằm trong khu phức hợp của quân đội Mỹ tại Ả Rập Xê út, bị phá hủy bằng thuốc nổ. Vào một buổi sáng tháng 10 năm 2000, bởi cùng một loại thuốc nổ, khủng bố đã tổ chức đánh bom nhắm vào chiến hạm U.S.S Cole của Mỹ, hậu quả của vụ tấn công này là làm cho 17 người bị chết và 39 người bị thương.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thời tiết ngày 8/4: Khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ nắng nóng cục bộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO