thời tiết miền bắc

Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng
Thời tiết miền Bắc duy trì trạng thái mát mẻ, chỉ oi nóng về trưa và chiều trong khoảng 3 ngày tới, trước khi nắng nóng diện rộng trở lại. Riêng các tỉnh Tây Bắc ghi nhận mức nhiệt cao trên 38 độ C.
 • Miền Bắc đón rét đậm diện rộng, khả năng có mưa tuyết
  Đợt không khí lạnh cường độ mạnh nhiều khả năng gây ra đợt rét đậm, rét hại trên diện rộng tại miền Bắc từ ngày 21-22/1. Khu vực núi cao có thể xuất hiện mưa tuyết khi nhiệt độ dưới 0 độ C.
 • Mưa phùn quay trở lại miền Bắc
  Thời tiết miền Bắc diễn biến thất thường khi mưa phùn, mưa nhỏ quay trở lại, tình trạng sương mù cũng tái diễn. Với thời tiết ẩm ướt kéo dài, người dân cần lưu ý để bảo vệ sức khỏe.
 • Miền Bắc mưa rét dài ngày
  Tình trạng mưa rét có thể kéo dài ở miền Bắc đến hết tuần này. Ngày 11/1, khu vực bước vào thời điểm rét nhất trong đợt khi nhiệt độ vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
 • Miền Bắc mưa rào, chuyển rét
  Đón không khí lạnh, miền Bắc mưa chuyển rét trong ngày 10/1. Nhiệt độ tại Hà Nội và đồng bằng xuống ngưỡng thấp nhất 16-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
 • Thời tiết ngày 4/1: Miền Bắc rét, miền Trung mưa dông
  Miền Bắc trải qua ngày rét nhất trong tuần này khi không khí lạnh lấn sâu vào đất liền. Trong khi đó, mưa dông xuất hiện tại nhiều nơi từ Quảng Bình đến Khánh Hòa.
 • Nhiệt độ giảm mạnh, miền Bắc mưa rét
  Đón không khí lạnh tăng cường, miền Bắc giảm nhiệt mạnh trong ngày 3/1. Mức nhiệt thấp nhất ở đồng bằng chạm ngưỡng 15-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C.
 • Miền Bắc đón 2 đợt rét liên tiếp
  Miền Bắc chuyển rét trở lại từ ngày 3/1, sau đó tiếp tục hứng thêm đợt không khí lạnh vào cuối tuần. Các đợt rét này diễn ra ngắn ngày và chủ yếu gây giảm nhiệt sâu về đêm và rạng sáng.
 • Thời tiết Tết Dương lịch: Miền Bắc nắng ấm, Trung Bộ mưa rào
  Vào dịp nghỉ Tết Dương lịch, thời tiết ở miền Bắc thuận lợi cho người dân vui chơi khi duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, ban ngày nắng ấm. Trong khi đó, nhiều nơi ở Trung Bộ mưa dông.
 • Miền Bắc rét đậm đến hết Giáng sinh
  Với hai đợt không khí lạnh tăng cường liên tục, miền Bắc nhiều khả năng rét đậm, rét hại qua dịp lễ Giáng sinh (24-25/12). Thời điểm rét nhất trong đợt này là cuối tuần, Hà Nội chỉ còn 10 độ C.
 • Không khí lạnh rất mạnh tràn về, miền Bắc chuyển mưa rét từ đêm nay
  Hôm nay (15/12) nhiệt độ cao nhất ở miền Bắc phổ biến 29-31 độ. Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa rào và dông. Từ ngày mai, miền Bắc đón không khí lạnh có cường độ rất mạnh khiến nền nhiệt giảm sâu. Các khu vực khác trên cả nước hôm nay ngày nắng, ít mưa.
 • Thông tin mới về đợt rét đậm, rét hại diện rộng sắp diễn ra
  Dự báo khoảng gần sáng và ngày 16/12, không khí lạnh có cường độ rất mạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ. Trong ngày 16/12 nền nhiệt giảm rất nhanh. Từ đêm 16/12, miền Bắc và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm, rét hại.
 • Miền Bắc sắp đón không khí lạnh cực mạnh
  Hôm nay và ngày mai (14-15/12), miền Bắc duy trì nền nhiệt khá cao, nhiều nơi xấp xỉ 30 độ C. Tuy nhiên, từ 16/12, miền Bắc giảm nhiệt rất nhanh do gió mùa đông bắc rất mạnh tràn về. Các khu vực khác trên cả nước hôm nay ngày nắng, ít mưa.
 • Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, miền Bắc đón 2 đợt mưa liên tiếp
  Từ đêm nay đến ngày mai (13/12), mưa chủ yếu ở vùng núi Bắc Bộ, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Từ 16-17/12, miền Bắc sẽ đón một đợt mưa diện rộng.
 • Miền Bắc có thể đón rét dị thường trong nửa cuối tháng 12
  Trong nửa cuối tháng 12, miền Bắc có thể đón liên tiếp các đợt không khí lạnh mạnh khiến trời rét đậm, rét hại kéo dài, nền nhiệt thấp hơn hẳn so với trung bình nhiều năm, trái ngược với thời tiết nửa đầu tháng 12.
 • Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm đầu tiên
  Dự báo, từ khoảng 16/12, một đợt không khí có cường độ rất mạnh sẽ tràn xuống nước ta khiến nền nhiệt giảm 8-10 độ, miền Bắc đón đợt rét đậm diện rộng đầu tiên của mùa đông năm nay, riêng vùng núi có rét hại và băng giá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO