Thí sinh American Idol lên tiếng bảo vệ Katy Perry trước cáo buộc bắt nạt người khác

01/06/2023 20:27

Thí sinh lọt vào chung kết “American Idol” Oliver Steele đã lên tiếng bảo vệ Katy Perry.

“Katy không phải là kẻ bắt nạt, cô ấy cũng không làm mọi người xấu hổ”, Oliver Steele viết trên Instagram cá nhân kèm hai bức ảnh chụp chung với chủ nhân bản hit Roar. 

Oliver Steele cho biết, anh đã rất lo lắng trong buổi thử giọng, thậm chí còn lo lắng trong nhiều thời điểm khác nhau tại cuộc thi. Và giám khảo Katy Perry chính là người đã cho Steele biết điều gì đang kìm hãm anh ấy.

 "Katy Perry có thể nhìn vào tâm hồn tôi và nói chính xác điều gì đang khiến tôi lo lắng. Tôi trở thành một nhạc sĩ và nghệ sĩ giỏi hơn, sau khi được Katy Perry thúc đẩy, khiến tôi tin vào tiềm năng và vượt qua giới hạn của bản thân mình", Oliver Steele tâm sự.

“Bạn là ánh sáng dẫn đường, một giáo viên đáng kinh ngạc. Và bạn khiến tôi tin rằng, tôi là anh hùng của chính mình. Cảm ơn bạn vì tất cả”, Steele bày tỏ tình cảm của mình với nữ giám khảo American Idol trong bài đăng.

Bài đăng của Steele xuất hiện một tuần, sau khi có thông tin cho rằng Katy Perry muốn từ bỏ vai trò giám khảo của cô ấy trong American Idol vì nữ ca sĩ cảm thấy mình bị chương trình xuyên tạc.

Thí sinh American Idol lên tiếng bảo vệ Katy Perry trước cáo buộc bắt nạt người khác-1
Thí sinh lọt vào chung kết “American Idol” Oliver Steele đã bảo vệ Katy Perry trước những cáo buộc bắt nạt người khác.

Cụ thể, trong một tháng qua, giọng ca California Gurls đã trở thành trung tâm của sự chỉ trích từ những khán giả yêu thích chương trình truyền hình này.

Theo đó, họ phàn nàn về phương pháp huấn luyện quá khiêu khích, thậm chí là thô lỗ của nữ ca sĩ. Đỉnh điểm, một thí sinh đã bật khóc và sau đó từ chối tiếp tục tham gia chương trình sau khi bị Katy Perry chỉ trích quan điểm làm mẹ.

Sau những vụ việc này, có vẻ như phía nhà sản xuất chương trình cũng không còn mặn mà với Katy Perry.

Theo nguồn tin, nữ ngôi sao cảm thấy mệt mỏi vì cho rằng nhà sản xuất American Idol cố tình chỉnh sửa các cảnh quay để khiến cô trông giống như một "vị giám khảo khó tính và khó chiều".

Theo VOV

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thí sinh American Idol lên tiếng bảo vệ Katy Perry trước cáo buộc bắt nạt người khác
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO