tham an

Thảm án đầu năm: Bé trai 6 tuổi gục chết trong xe hơi, kết quả khám nghiệm cứ ngỡ chuyện hoang đường, ai cũng phải thốt lên "Cầm thú"
15 ngày trước Vụ án
Một bé trai được phát hiện tử vong trong chiếc xe hơi và kết quả điều tra ban đầu khiến ai cũng rùng mình kinh hãi.
  • Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định chuyến thăm Ấn Độ thể hiện sự coi trọng, mong muốn của Việt Nam và Ấn Độ trong việc làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước.
  • nbsp;Nhân chuyến thăm chính thức Cộng hòa Ấn Độ từ ngày 15-19/12 theo lời mời của Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla và Chủ tịch Thượng viện Ấn Độ Venkaiah Naidu, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí Ấn Độ, trong đó khẳng định chuyến thăm thể hiện sự coi trọng và mong muốn của Việt Nam và Ấn Độ trong việc làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước nói chung và quan hệ giữa các cơ quan lập pháp hai nước nói riêng.
  • Nếu một ngày, tài khoản ngân hàng của bạn bỗng nhận được một khoản tiền mà không rõ người gửi, bạn hãy cẩn thận vì đó có thể là trò lừa đảo tinh vi. Thời gian qua, nhiều đối tượng đã chủ động chuyển nhầm tiền để lừa đảo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn