Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị fan Myanmar chỉ trích

28/10/2023 12:38

Fan Myanmar chỉ trích tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vì cho rằng cô đã có con. Tuy nhiên hình ảnh Luciana Fuster bên một đứa trẻ sau đó được xác nhận chỉ là cháu của cô.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, các diễn đàn sắc đẹp Myanmar truyền tay nhau bức ảnh người đẹp Luciana Fuster và bạn trai đang bế một đứa trẻ sơ sinh.

Fan Myanmar cho rằng đây là con của Luciana Fuster và bạn trai. Vì thế, họ tràn vào trang chủ Miss Grand International, để lại bình luận, cho rằng Luciana Fuster không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 vì đã có con.

Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng nên tước vương miện của Luciana Fuster và đôn Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Myanmar Ni Ni Lin Eain lên thay thế vị trí hoa hậu.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị fan Myanmar chỉ trích-1
Hình ảnh Luciana Fuster và bạn trai bên bé sơ sinh khiến fan Myanmar cho rằng cô đã có con.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị fan Myanmar chỉ trích-2Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị fan Myanmar chỉ trích-3
Luciana Fuster và bạn trai trong khoảnh khắc đăng quang.

Tuy nhiên ngay sau đó, nhiều diễn đàn sắc đẹp Latinh đã lên bài đính chính, cho biết đứa trẻ trong bức ảnh thực ra chỉ là cháu của Luciana Fuster.

Á hậu 1 Ni Ni Lin Eain được xem là người đẹp Myanmar nhận được sự ủng hộ lớn nhất từ trước đến nay của khán giả quê nhà. Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Ni Ni Lin Eain luôn chiến thắng áp đảo ở các cuộc bình chọn nhờ sự yêu mến của fan Myanmar.

Trong đêm chung kết, Ni Ni Lin Eain cũng là người đẹp vượt đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương để giành 2 giải vote quan trọng nhất đó là Country's Power of the Year (vào thẳng top 20) và Miss Popular Vote (vào thẳng top 10).

Tuy nhiên sự yêu mến của fan Myanmar được xem là thái quá. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, họ thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội để bảo vệ đại diện nước mình. Nhiều người nhận xét, sau cuộc thi, fan sắc đẹp Myanmar bị mất điểm khá nhiều.

Luciana Fuster là người đẹp Peru thứ 2 đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Trước đó, người đẹp Maria Jose Lora từng đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam.

Chiến thắng của Luciana Fuster tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 được đánh giá là thuyết phục. Ngay từ đầu cuộc thi, cô đã được đánh giá là ứng viên sáng giá cho vương miện. Người đẹp là KOL có sức ảnh hưởng lớn tại Peru với 4,7 triệu người theo dõi.

Trong quá trình Luciana Fuster sang Việt Nam dự thi, bạn trai cô - Patricio Parodi cũng đi theo để đồng hành và cổ vũ bạn gái. Patricio Parodi là KOL, người mẫu và huấn luyện viên thể hình có 2,5 triệu follower.

Luciana Fusterg và Patricio Parodi là cặp sao truyền hình thực tế nổi tiếng tại Peru. Họ tham gia nhiều chương trình ăn khách, được khán giả yêu mến. Patricio Parodi từng đăng ảnh kỷ niệm 1,5 năm yêu Luciana Fusterg hồi tháng 7.

Sau khi đăng quang, Luciana Fuster và top 10 sẽ ở lại Việt Nam 1 tháng để tiếp tục các hoạt động đương nhiệm. Trong khi đó, các người đẹp còn lại đã rời Việt Nam để trở về quê nhà.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị fan Myanmar chỉ trích
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO