Tạm giữ hình sự tài xế say xỉn chửi bới, tát CSGT

Trương Nguyễn| 17/04/2023 16:45
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Sau chầu nhậu ở quán thịt cầy, anh T. lái xe máy ra về thì bị lực CSGT yêu cầu dừng xe để đo nồng độ cồn. Anh T. đã chửi bới, xúc phạm và tát vào mặt CSGT.

Chiều 17/4, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với anh Đào Duy T. (42 tuổi, quê quán tỉnh Ninh Bình) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Tạm giữ hình sự tài xế say xỉn chửi bới, tát CSGT - 1

Anh Đào Duy T. tại trụ sở công an (Ảnh: Đức Nguyễn).

Theo thông tin ban đầu, tối 15/4, một tổ công tác của phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ tại TP Buôn Ma Thuột, phát hiện anh T. điều khiển xe máy nghi vi phạm nồng độ cồn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Lúc này, anh T. liên tục chửi bới, xúc phạm tổ công tác. Thời điểm trên, một chiến sĩ CSGT khuyên anh T. bình tĩnh và chấp hành thổi đo nồng độ cồn thì lập tức bị tài xế này tát vào mặt.

Trước sự việc, tổ công tác khống chế và bắt giữ anh T.. Qua kiểm tra nồng độ cồn, cơ quan chức năng xác định anh này vi phạm 0,760 mg/l khí thở.

Tại cơ quan công an, khi đã tỉnh rượu, anh T. tỏ ra rất ân hận về hành vi của mình. Anh T. cho biết, sau khi nhậu, đi về được một đoạn đường thì bị CSGT yêu cầu dừng xe nên đã nóng giận.

"Tôi rất hối hận về những gì mình làm, giá như lúc đó tôi bình tĩnh hơn thì đã không xảy ra chuyện này", anh T. nói.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tạm giữ hình sự tài xế say xỉn chửi bới, tát CSGT
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO