Tài tử 57 tuổi giành danh hiệu người đàn ông sexy nhất hành tinh 2023

08/11/2023 15:37

Diễn viên Patrick Dempsey vừa được tạp chí PEOPLE chọn là Người đàn ông sexy nhất hành tinh 2023.

Tài tử 57 tuổi giành danh hiệu người đàn ông sexy nhất hành tinh 2023-1

PEOPLE vừa công bố nam diễn viên người Mỹ Patrick Dempsey là Người đàn ông sexy nhất hành tinh 2023 trong cuộc bình chọn thường niên rất được chờ đợi.

Patrick Dempsey sinh năm 1966, nổi tiếng với vai bác sĩ Derek Shepherd trong series phim Grey’s Anatomy (Ca Phẫu Thuật Của Grey). Nhiều thập kỷ qua Patrick Dempsey luôn được đánh giá là một trong những tài tử gợi cảm nhất màn ảnh với vẻ đẹp bất chấp thời gian. Tuy vậy đây là lần đầu tiên anh được PEOPLE gọi tên ở tuổi U60.

"Tôi vui vì điều này xảy ra ở thời điểm này trong đời. Thật tuyệt khi được công nhận và chắc chắn đây sẽ là nền tảng để tôi làm điều gì đó tích cực", Patrick Dempsey chia sẻ trong bài phỏng vấn trên PEOPLE với tư cách gương mặt trang bìa.

Tài tử 57 tuổi giành danh hiệu người đàn ông sexy nhất hành tinh 2023-2

Patrick Dempsey kết hôn lần đầu lúc 21 tuổi. Khi đó vợ anh -  Rocky Parker đã 48 tuổi. Rocky Parker là mẹ của bạn thân Patrick Dempsey (nam diễn viên Corey Parker).

Người vợ hiện tại của Patrick Dempsey bằng tuổi anh. Jillian là nghệ sĩ trang điểm và là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm sạch. Cô chính là người đã hỗ trợ cho nam diễn viên rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Họ ở bên nhau từ năm 1999, có 3 con (Talula - 21 tuổi và cặp song sinh 16 tuổi Sullivan - Darby). Patrick Dempsey nói các con chính là liều thuốc giúp anh luôn vui vẻ, trẻ trung.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tài tử 57 tuổi giành danh hiệu người đàn ông sexy nhất hành tinh 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO