Song Joong Ki phản ứng khi vợ bị khán giả Hàn Quốc chê vô trách nhiệm

26/09/2023 17:55

Song Joong Ki được vợ khuyên không nên tức giận trước những bài viết trên mạng. Nam diễn viên nói anh học thái độ sống tích cực và nỗ lực của vợ.

Trả lời Chosun ngày 25/9 về vợ là Katy Louise Saunders, Song Joong Ki nói những tin tức về vợ chồng anh trên mạng chẳng khác gì tiểu thuyết. Vợ của nam diễn viên trong mắt người dân Hàn Quốc là vô trách nhiệm và không biết lo cho chồng.

"Khi đọc tin tức về vợ tôi từng kết hôn, sinh con, tôi tức giận nhưng yêu cầu những người làm trong công ty không phản pháo truyền thông. Tôi lo lắng vợ tổn thương, nhưng em ấy bình tĩnh đối mặt, cho rằng mọi người quan tâm đến tôi nên mới viết về vợ tôi", nam diễn viên nói.

Song Joong Ki phản ứng khi vợ bị khán giả Hàn Quốc chê vô trách nhiệm-1
Vợ chồng diễn viên Song Joong Ki tại sân bay.

Diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời nói anh luôn biết ơn vợ vì thái độ sống tích cực. Vợ là người động viên nam diễn viên nỗ lực, để ngoài tai những lời đàm tiếu.

"Tôi học được nhiều điều từ vợ. Cô xoa dịu cơn giận của tôi. Nhìn lại tôi thấy mình non nớt, cần trưởng thành và học hỏi nhiều hơn", nam diễn viên nói.

Song Joong Ki nói anh chưa quen cảm giác làm cha dù con trai được hơn ba tháng tuổi. "Tôi giờ đã làm cha. Rất tuyệt khi nói chuyện với con bằng tiếng Hàn. Tôi vẫn muốn giao tiếp với con bằng tiếng Anh nhưng mình chưa giỏi lắm", anh nói.

Tài tử người Hàn nói anh có động lực trở thành người cha tốt khi nhìn con lớn lên mỗi ngày. Nam diễn viên mong con xem phim của cha bằng sự đam mê. Anh nỗ lực vì không muốn con trai xấu hổ vì mình. Anh đồng thời khoe ảnh con trai với truyền thông bằng thái độ tự hào, theo Chosun.

Song Joong Ki phản ứng khi vợ bị khán giả Hàn Quốc chê vô trách nhiệm-2Song Joong Ki phản ứng khi vợ bị khán giả Hàn Quốc chê vô trách nhiệm-3
Song Joong Ki chưa công khai ảnh con trai.

Truyền thông Hàn Quốc tôn trọng sự riêng tư nên không chụp ảnh con trai của Song Joong Ki. Giới báo chí chia sẻ con của Song Joong Ki "có đôi mắt to, thừa hưởng gen của cả bố và mẹ".

Song Joong Ki sinh năm 1985, là ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc qua những bộ phim Chuyện Tình Sungkyunkwan, Đảo Địa Ngục, Asadal Chronicles... Năm 2016, anh nổi tiếng toàn châu Á khi hợp tác cùng Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời. Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức đám cưới phủ sóng truyền thông năm 2017, ly hôn hai năm sau đó.

Đầu năm nay, Song Joong Ki kết hôn với diễn viên Katy Louise Saunders. Hai người quen nhau trong thời gian Saunders làm gia sư tiếng Italy cho đoàn phim Vincenzo (Song Joong Ki đóng chính). Nam diễn viên đón con trai đầu vào tháng 6.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Song Joong Ki phản ứng khi vợ bị khán giả Hàn Quốc chê vô trách nhiệm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO