Song Ji Hyo lần đầu hé lộ gia thế khủng trên sóng truyền hình sau 22 năm gia nhập showbiz

17/07/2023 16:00

Các thành viên "Running Man" không khỏi bất ngờ khi nghe những chia sẻ từ Song Ji Hyo.

Trong tập mới nhất của show Running Man được phát sóng vào tối 16/7, Song Ji Hyo đã có những chia sẻ đáng chú ý về hoàn cảnh gia đình. Sau 22 năm gia nhập làng giải trí, cuối cùng Song Ji Hyo cũng chịu tiết lộ về công việc làm ăn của bố mẹ đẻ: "Bố mẹ tôi kinh doanh tàu, thuyền chở khách ở thành phố Tongyeong".

Thì ra bố mẹ Song Ji Hyo kinh doanh vận tải đường thủy - lĩnh vực mang lại nguồn thu nhập khổng lồ tại Hàn Quốc. Các thành viên Running Man xôn xao, tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng trước gia thế giàu có của nữ diễn viên họ Song: "Quá bất ngờ", "Đồng hành cùng cô ấy trong suốt 13 năm của Running Man, đây là lần đầu tiên tôi biết về điều này đấy"…

Song Ji Hyo lần đầu hé lộ gia thế khủng trên sóng truyền hình sau 22 năm gia nhập showbiz-1
Song Ji Hyo (thứ 2 bên trái qua) lần đầu hé lộ về gia thế giàu có trên sóng truyền hình

Yang Se Chan còn trêu đùa đàn chị họ Song: "Tất cả tàu thuyền ở Tongyeong đều là của chị đúng không?". Đáp lại câu nói bông đùa của đàn em, Song Ji Hyo phủ nhận ngay và luôn: "Không phải như vậy đâu".

Sau đó, mỹ nhân họ Song khiêm tốn bày tỏ: "Bố mẹ tôi là bố mẹ tôi, còn tôi là tôi. Vậy nên, tôi không muốn nói nhiều về chuyện này nữa (chuyện kinh doanh của bố mẹ nữ diễn viên)".

Song Ji Hyo lần đầu hé lộ gia thế khủng trên sóng truyền hình sau 22 năm gia nhập showbiz-2
Mỹ nhân sinh năm 1981 vội lên tiếng bác bỏ khi Yang Se Chan đặt câu hỏi: "Tất cả tàu thuyền ở Tongyeong đều là của chị đúng không?"

Song Ji Hyo chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2001. Trước khi bắt đầu đóng phim, cô từng làm người mẫu trang bìa cho tạp chí Kiki. Nữ diễn viên trở nên nổi tiếng trong năm 2006 sau khi góp mặt trong 2 tác phẩm đình đám lúc bấy giờ là Hoàng CungTruyền Thuyết Jumong.

Giai đoạn sau này, cô tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng qua tác phẩm điện ảnh Song Hoa Điếm trước khi "làm mưa làm gió" ở show truyền hình ăn khách Running Man.

Song Ji Hyo lần đầu hé lộ gia thế khủng trên sóng truyền hình sau 22 năm gia nhập showbiz-3Song Ji Hyo lần đầu hé lộ gia thế khủng trên sóng truyền hình sau 22 năm gia nhập showbiz-4
Trong 22 năm hoạt động ở Kbiz, Song Ji Hyo ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực từ truyền hình, điện ảnh, show thực tế cho tới thời trang

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Song Ji Hyo lần đầu hé lộ gia thế khủng trên sóng truyền hình sau 22 năm gia nhập showbiz
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO