Sóng gió của Jack ngày trở lại

04/09/2023 08:49

Trở lại với MV mới, Jack gặp sóng gió dù phủ nhận chi 60 tỷ đồng mời Messi đóng MV. Việc xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol cũng gây ra một số ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Phát hành MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra, Jack trở thành đề tài bàn tán trên mạng với hình ảnh trò chuyện với siêu sao bóng đá Messi. Sau đó, mạng xã hội bùng nổ thông tin nam ca sĩ sinh năm 1997 chi khoảng 60 tỷ đồng để Messi xuất hiện 3 giây trong MV.

Hai ngày sau, Jack tiếp tục gây chú ý khi biểu diễn trong chương trình Vietnam Idol.

Điều đáng nói, tên tuổi của Jack bị hiệu ứng ngược trên mạng xã hội.

Sóng gió của Jack ngày trở lại-1
Messi xuất hiện trong MV của Jack.

Jack phủ nhận chi tiền mời Messi đóng MV

Sáng 3/9, đại diện pháp lý của Jack ra thông cáo Về việc bác bỏ tin đồn ca sĩ Jack - J97 và ê-kíp đã chi số tiền lớn để mời siêu sao bóng đá Lionel Messi xuất hiện trong sản phẩm của mình.

Đại diện công ty luật của ông Trịnh Trần Phương Tuấn (tên thật của Jack) cho rằng gần đây có một số tổ chức và cá nhân đăng thông tin liên quan đến nam ca sĩ khi chưa được xác minh.

"Thông tin sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân. Phía ca sĩ Jack lần nữa nhấn mạnh và khẳng định câu chuyện liên quan đến con số, chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong bóng đá là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Không ai trong số cá nhân trên nhận số chi phí như một vài tổ chức và cá nhân đăng tải", thông cáo viết.

Đại diện của Jack khẳng định cuộc gặp giữa Lionel Messi được sắp xếp định danh trước đó và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận. Do tính chất nghiêm trọng của sự việc, phía nam ca sĩ yêu cầu tổ chức, cá nhân ngừng thông tải nội dung thiếu tính xác thực trên các phương tiện truyền thông.

Phía Jack lên tiếng sau khi mạng xã hội xuất hiện thông tin phía nam ca sĩ chi đến 60 tỷ đồng mời Messi xuất hiện trong MV. Rắc rối ập đến khi một người đăng bài trên mạng xã hội cho rằng không có chuyện phải bỏ tiền ra để gặp huyền thoại bóng đá.

Dư luận sau đó ập vào công kích Jack, mang chuyện chu cấp tiền cho bạn gái nuôi con sau khi chia tay ra để bàn luận. Một số người mượn chuyện để "khịa" tiền nuôi con sang việc chi số tiền lớn mời Messi của Jack dù chưa được phía nam ca sĩ xác nhận.

Trước đó, tại họp báo ra mắt MV Từ nơi tôi sinh ra, Jack cho biết anh gặp huyền thoại bóng đá người Argentina hồi tháng 5. Jack nói nhận được hỗ trợ từ người quen sống tại Pháp, làm cầu nối gặp Messi.

Để chuẩn bị, nam ca sĩ dành nhiều tháng để học tiếng Tây Ban Nha, chi khoản tiền để đưa ê-kíp sang châu Âu. Nam ca sĩ dùng hình ảnh giao lưu Messi lồng ghép vào MV với mục đích "khích lệ người trẻ giữ niềm tin, không từ bỏ ước mơ".

Sóng gió của Jack ngày trở lại-2Sóng gió của Jack ngày trở lại-3
Hình ảnh của Jack ngày trở lại.

Sóng gió

Hiện, một số chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông cho rằng thông tin Jack chi 60 tỷ mời Messi đóng MV có thể gặp nhiều rắc rối nếu điều đó đến tai ê-kíp của huyền thoại bóng đá.

Jack phủ nhận, nhưng nhiều người cho rằng việc siêu sao bóng đá xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mang tính thương mại có thể gặp rắc rối về bản quyền, tiền thương hiệu.

"Ê-kíp xử lý truyền thông của Jack không nên chạy theo xử lý tin đồn 60 tỷ đồng, bởi bản chất không phải là chi tiền xuất hiện trong MV mà là có được sự đồng ý của phía Messi hay không. Nếu không, câu chuyện pháp lý vẫn tiếp tục", một người cho ý kiến.

Sự việc khiến nhiều người mổ xẻ, khiến tên tuổi nam ca sĩ được nhắc đến nhiều, nhưng không phải theo hướng tích cực.

Câu chuyện Jack có con với một nữ diễn viên, mỗi tháng chu cấp 5 triệu đồng lại bị cộng đồng mạng mang ra bàn tán. Dù trở lại với sản phẩm đầu tư về hình ảnh, Jack khó lòng lấy lại sự quan tâm của khán giả.

Việc Jack xuất hiện tại đêm nhạc của Vietnam Idol cũng đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Hình ảnh Jack bị ảnh hưởng nhiều sau ồn ào có con với nữ diễn viên, nhiều lần bị đưa lên mặt báo. Do đó, khán giả chưa chấp nhận nam ca sĩ xuất hiện trực tiếp trên sóng truyền hình.

"Tại sao lại mời Jack", "Xem chương trình chỉ vì Mỹ Tâm", "Nếu không có Mỹ Tâm thì không biết chương trình sẽ thế nào vì có Jack"... là một số bình luận của khán giả.

Việc ban giám khảo không ngồi lại xem phần biểu diễn của Jack trong Đêm nhạc thần tượng thuộc chương trình Vietnam Idol cũng được khán giả mang ra bàn tán.

"Ai nói show âm nhạc nào ban giám khảo bỏ vào trong khi nghệ sĩ biểu diễn đâu?", "Chuyện gì đang xảy ra?"... là một số bình luận trên mạng xã hội.

Sản phẩm Xóa Tên Anh Đi trước đó không viral, sự trở lại với Từ Nơi Tôi Sinh Ra và xuất hiện trong chương trình lớn Vietnam Idol lại không tạo hiệu ứng tốt. Jack khó lòng lấy lại hình ảnh như xưa, với những Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió đạt vài trăm triệu lượt xem.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sóng gió của Jack ngày trở lại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO