Sở VH-TT Hà Nội: Các bài hát của BlackPink không vi phạm quy định biểu diễn nghệ thuật

01/07/2023 13:30

Sở VH-TT Hà Nội cho biết, các bài hát của nhóm nhạc BlackPink được phổ biến rộng rãi và không vi phạm quy định về công tác biểu diễn nghệ thuật.

Chiều 30/6, tại buổi họp báo của UBND TP Hà Nội, bà Phạm Thị Mỹ Hoa - Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội trả lời thông tin trước sự kiện nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink sẽ đến biểu diễn ở sân vận động Mỹ Đình.

Bà Phạm Thị Mỹ Hoa cho biết, sáng 27/6, Sở này nhận được hồ sơ xin cấp phép của ban nhạc BlackPink. Đây là ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc và đã lưu diễn ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo bà Hoa, Sở đã kiểm tra các thủ tục hành chính và thấy đầy đủ, hợp lệ. Sau khi nhận được hồ sơ, Sở gửi văn bản xin ý kiến Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phụ trách ngành. Đơn vị tổ chức cũng gửi văn bản cam kết về phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, cứu hộ cứu nạn...

"Sở cũng xin ý kiến Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo các sở ngành liên quan như y tế, công an, quận Nam Từ Liêm... đảm bảo các điều kiện cần thiết của nhóm nhạc trong 2 ngày diễn tại sân vận động Mỹ Đình. Chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những nội dung để sẵn sàng cho sự kiện", bà Hoa nói.

Bà Hoa cho biết thêm, Sở chủ động ký văn bản đến các địa phương xin đảm bảo an ninh trật tự.

Theo lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao, các bài hát của nhóm nhạc BlackPink được phổ biến rộng rãi và không vi phạm quy định về công tác biểu diễn nghệ thuật.

Sở VH-TT Hà Nội: Các bài hát của BlackPink không vi phạm quy định biểu diễn nghệ thuật-1

Trước đó, YG Entertainment, công ty quản lý của BlackPink bất ngờ thông báo nhóm nhạc hàng đầu K-pop sẽ đến Hà Nội tổ chức concert. Concert Born Pink sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, vào 2 ngày 29 và 30/7. Đây là lần đầu tiên BlackPink đến Việt Nam để tổ chức concert. Thông tin này khiến người hâm mộ Việt Nam phấn khích.

Trước điểm đến ở Hà Nội, BlackPink đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink bắt đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 10/2022. Kể từ đó, concert của nhóm liên tục cháy vé ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

Theo VTC News

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sở VH-TT Hà Nội: Các bài hát của BlackPink không vi phạm quy định biểu diễn nghệ thuật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO